Trang chủ PC/Console Ra mắt trailer đầu tiên của Little Hope, phần tiếp theo sau The Dark Pictures: Man of Medan

Ra mắt trailer đầu tiên của Little Hope, phần tiếp theo sau The Dark Pictures: Man of Medan

Supermassive Games vừa công bố chương kế tiếp của series The Dark Pictures. Nó sẽ mang tên The Dark Pictures: Little Hope, ra mắt vào năm 2020.

Dù vừa mới ra mắt The Dark Pictures: Man of Medan vào tuần này, Supermassive vẫn chưa nghỉ ngơi. Studio đã hé lộ video giới thiệu phần kế tiếp của cuộc phiêu lưu kinh dị này, mang tên Little Hope.

Đoạn video ngắn giới thiệu thị trấn Little Hope. Các cư dân của thị trấn sắp bị ám bởi quỷ dữ trong các cánh rừng. Hai nhân vật trong trailer, có thể là nhân vật chính, tên Andrew và Angela. Andrew, đóng bởi Will Poulter từ Black Mirror: Bandersnatch, chứng kiến Angela bị xích kéo đi trong khi cô la thất thanh tìm sự giúp đỡ. Những chi tiết khác gồm có cô bé nhỏ cầm con búp bê nhảy quanh đống lửa trại, người phụ nữ già cảm thấy ngờ vực trước những nghi ngờ của Andrew rằng có thứ gì đó trong rừng, và móng vuốt của một sinh vật khổng lồ.

The Dark Pictures được ấp ủ bởi Supermassive sau thành công của Until Dawn vào năm 2015. Nhận thấy thị trường kinh dị người lớn có nhiều tiềm năng, studio quyết định bật đèn xanh cho series này. Mỗi chương của series là một câu chuyện ngắn ghê rợn.

The Dark Pictures: Man of Medan ra mắt trong năm nay, với câu chuyện về một nhóm khách du lịch bị mắc kẹt trên con tàu ma. Với việc Little Hope ra mắt vào năm sau, có vẻ như The Dark Pictures sẽ đi theo một lịch trình ra mắt hàng năm.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất