Trang chủ Cộng Đồng Ninja tiếp tụ...

Ninja tiếp tục phá kỷ lục stream mới trên Mixer sau khi rời Twitch

362

Ngôi sao Fortnite, Tyler “Ninja” Blevins đã gây sốc cho cộng đồng stream khi rời Twitch để gia nhập Mixer vào đầu tháng 8 – và những thành công gần đây trên Mixer cho thấy quyết định của anh trước đó không hề sai lầm.

Ninja vừa công bố thành tích lớn kế tiếp trên Tweet vào ngày 29 tháng 8, cho biết mình đạt hai triệu follower trên Mixer – chưa đầy 1 tháng sau khi chuyển từ Twitch sang.

“Ngày hôm nay, chúng ta đạt hai triệu follower trên Mixer chưa đầy một tháng!” Ninja viết. “Thật sự trên cả tuyệt vời. Mục tiêu của tôi trên Mixer không phải là kiếm nhiều người xem hơn, mà cố gắng đưa nhiều streamer khác lên cùng tôi và giúp nền tảng tuyệt vời này được chú ý nhiều nhất có thể.”

Hai triệu follower của Ninja là cột mốc lớn kế tiếp của Ninja. Trước đó, anh đạt một triệu lượt đăng ký (subscriber) trên Mixer chỉ 5 ngày sau khi đổi sang nền tảng stream mới này – trong đó có ba ngày được stream trực tiếp tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở Chicago.

Chưa dừng lại ở đó: Cột mốc này còn đem về cho streamer số tiền khủng, ước tính $2.5 triệu USD chỉ trong một tuần stream. Tuy nhiên, thông số chính xác về hợp đồng giữa Mixer với Ninja không được công bố, cho nên các fan không thể biết rõ anh thật sự kiếm được bao nhiêu.

Nhìn chung, có vẻ như Ninja đang có tháng thành công của mình. Anh vừa ra mắt cuốn sách tự truyện “Get Good” rồi hợp tác với thương hiệu thể thao Adidas.

Ninja khá kín tiếng về chi tiết phi vụ của mình với Adidas. Adidas cho biết sự hợp tác này có thể sản xuất cả đồ trong game lẫn ngoài đời.

Việc Ninja rời Twitch cũng ảnh hưởng đến thứ hạng của top streamer trên Twitch. Tuyển thủ Fortnite chuyên nghiệp, Turner “Tfue” Tenney đang đứng đầu với lượng follower nhiều nhất, theo sau là cựu tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp Michael “shroud” Grzesiek.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn