25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 17 Tháng Một, 2021
Trang chủ Esports CS:GO G2 để thua Astralis tại Berlin Major khi quên mất cách chơi CSGO

G2 để thua Astralis tại Berlin Major khi quên mất cách chơi CSGO

Ở round cuối của trận BO1 StarLadder Berlin Major, Astralis đặt được bomb. Và dù cho G2 đã giết tất cả đối thủ, quả bomb vẫn nổ.

G2 đã tặng Astralis một round trong map Nuke. Đáng tiếc cho G2, đó lại là round thứ 16 cho Astralis. Phải nói round thua này quá xấu hổ và tất cả ai theo dõi giải đấu đều thấy được điều này.

Astralis và G2 khá sít sao trong nửa hiệp đầu trận, cả hai khi đó có thành tích 1-0 ở vòng bảng, với đội Đan Mạch tạm dẫn 8-7. Nhưng sau đó, cựu số 1 thế giới áp đảo hoàn toàn bên T, thắng 7 round liên tiếp để đạt map point 15-7.

Tại round thứ 23, Astralis nhanh chóng đánh B và đặt bomb xuống, và chỉ chục giây sau đó. Tình huống trớ trêu đã xảy ra.

Sau khi đặt bomb, Astralis phải thủ quân trước màn retake của đội Pháp, nhưng bất thành khi để shox ăn 3 mạng bằng awp.

Với tất cả thành viên bên T đều chết chưa đầy 20 giây sau khi bomb được đặt, ai cũng nghĩ đây là pha gỡ bomb (defuse) quá dễ dàng.

Dù còn rất nhiều thời gian, không ai trong G2 quay trở lại B để gỡ bomb. Anders BLume không thể tin vào những gì mình chứng kiến. Jason “moses” O’Toole đã phải kìm nén, trong khi rất nhiều tiếng cười ở đằng sau vọng lại, giả định đến từ các tuyển thủ Astralis.

Bomb nổ, và trận đấu kết thúc. Astralis thắng và di chyển vào nhóm 2-0, trong khi G2 phải tiếp tục tham gia thêm một trận BO1 trước một đội thuộc nhóm 1-1.

Cộng đồng CSGO chao đảo, đùa cợt và cố gắng hiểu chuyện gì đã xảy ra. Ngay cả CEO của G2 cũng phải thốt lên ngạc nhiên, vay mượn bài viết từ CEO của compLexity Jason Lake để nói về hành vi này:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất