Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Sự kiện Voidwalker bắt đầu từ tuần sau

Apex Legends: Sự kiện Voidwalker bắt đầu từ tuần sau

Sự kiện Apex Legends mà Respawn úp mở trước đó sẽ tập trung vào Wraith, Legend có khả năng thoắt ẩn thoắt hiện trong game. Diễn ra từ ngày 3 đến 17 tháng 9, Voidwalker sẽ có town takeover, chế độ mới, các challenge riêng và những phần thưởng mang chủ đề Voidwalker.

Chế độ LTM mới tên Armed and Dangerous sẽ giới hạn vũ khí chỉ còn sniper và shotgun, và loot nhìn chung sẽ khó kiếm hơn. Tham gia chế độ này và hoàn tất các challenge như bắn headshot, giành chiến thắng, v.v… để nhận được các skin của riêng sự kiện này. Các item có thể mua trực tiếp trong shop xoay tua hàng ngày. Cùng với các skin Voidwalker, sáu item Legendary mới cũng được thêm vào.

Trong Town Takeover, đội ngũ thi công Syndicate đã đào được một phần công trình Project: Wraith bên trong King’s Canyon. Các bảng cảnh báo quanh khu vực không cho mọi người đi vào, nhưng tất nhiên, điều đó sẽ không thể xảy ra rồi. “Nhảy vào trong để khám phá những bí ẩn trong khu vực nghiên cứu, bao gồm cánh cổng thử nghiệm được dùng để nhảy vào bên trong trụ sở – hoặc thoát ra và bắt đầu nhảy dù lại”, Respawn cho biết. “Và nhớ để mắt đến những chi tiết cốt truyện khác.

Đồng thời trong cùng thời gian sự kiện, tất cả người chơi kết thúc game trong top 5 hoặc thắng sẽ nhận được gấp đôi điểm kinh nghiệm cho tài khoản và Battle Pass. Chi tiết đầy đủ của sự kiện có thể xem tại ea.com.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất