Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Virtus.pro đang cân nhắc xây dựng đội hình quốc tế

CSGO: Virtus.pro đang cân nhắc xây dựng đội hình quốc tế

Tổ chức esports Nga, Virtus.pro, đang muốn mở rộng CSGO sang đội hình quốc tế, theo nhiều nguồn tin thân cận cho hay.

Nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp quốc tế từ các nước đã được Virtus.pro liên hệ trong khoảng thời gian Berlin StarLadder Major đang diễn ra.

Tổ chức hiện sử dụng đội hình Counter-Strike Ba Lan, hiện đang bootcamp, nhưng điều đó vẫn không ngăn cản VP khám phá các lựa chọn khác cho mình trong những tuần sắp đến.

Lần cuối cùng Virtus.pro sử dụng đội hình không có tuyển thủ ngưởi Ba Lan là đội CSGO đầu tiên của mình, vào năm 2013.

Đội khi đó bao gồm AWPer hiện tại của FaZe Clan là Ladislav “GuardiaN” Kovács và IGL của HellRaisers, Kirill “ANGE1” Karasov.

Đội hình CSGO hiện tại của Virtus.pro

Virtus.pro nổi danh nhất nhờ đội hình Ba Lan huyền thoại, gắn bó cùng nhau trong hơn 4 chiến thắng và vô địch một kỳ Major vào năm 2014.

Đội hình đó gồm có Filip “NEO” Kubski, Wiktor “TaZ” Wojtas, Janusz “Snax” Pogorzelski, Paweł “byali” Bieliński, và Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski.

Trong 5 tuyển thủ này, Snax là người duy nhất còn ở lại với tổ chức sau khi thi đấu ngắn hạn cho Mousesports vào năm 2018.

Kể từ khi đội hình đó tan rã, tất cả đội hình sau đó đều thất bại trong việc gầy dựng danh tiếng quốc tế. Đội hiện tại đạt hạng 3-4 tại Moche XL Esports 2019 và Good Game League 2019.

Hành trình đến StarLadder Major của Virtus.pro lần này cũng kết thúc bằng thất bại trước BIG ở vòng loại kín.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất