25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 09 Tháng Tám, 2020
Trang chủ PC/Console Epic Store có thể sẽ độc quyền nhiều game của nhà phát hành Metro Exodus

Epic Store có thể sẽ độc quyền nhiều game của nhà phát hành Metro Exodus

Trong phỏng vấn mới đây cùng GamesIndustry, Klemens Kundratitz, CEO của Deep Silver thừa nhận độc quyền Metro Exodus trên Epic Games Store “tạo ra vài xung độ” nhưng Koch “rất hài lòng về thành quả thương mại”, và có thể sẽ làm điều đó tiếp – với một thay đổi nhỏ.

“Nhìn chung, ý kiến tôi vẫn như lúc đầu, là một nhà phát hành và người trong ngành, chúng tôi hoan nghênh Epic và mô hình kinh doanh của họ.” Kundratitz tiếp tục. “Chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với Epic và chúng tôi sẽ tiếp tục mối quan hệ thân thiết với Steam. Thật tiếc là chúng tôi không thể công bố sự hợp tác này sớm hơn. Điều đó không hoàn hảo.”

Câu nói của Kundratitz phản ánh những gì Epic nói vào tháng 3, khi họ nhận ra một số fan không hài lòng, nhưng doanh thu Metro Exodus lại bán tốt hơn gấp 2.5 lần trên Epic Games Store so với Metro: Last Light trên Steam. Đây là sự so sánh không hoàn hảo – do series Metro và thị trường game PC lớn hơn rất nhiều so với năm 2013, thời điểm Last Light mới ra mắt.

Kundratitz cũng nhắc lại những bình luận của chủ tịch Paradox Interactive, Frederik Wester. Ông nói vào tháng 7 rằng chia doanh thu 70/30 của Valve là “quá sức chịu đựng.”

“Chúng tôi cần trân trọng đối tác digital có thể đưa ra mô hình chia lợi nhuận hấp dẫn hơn, và tôi nghĩ họ là mẫu mô hình cho chúng tôi và những đối tác digital khác – chia 70/30 phải nói thật là lỗi thời”, ông cho hay.

“Chúng tôi có nhiều game trên Steam, bao gồm các game mới ra mắt như Iron Harvest. “Nhưng tôi không loại trừ khả năng sẽ độc quyền với Epic một lần nữa.”

Có lẽ tựa game Metro tiếp theo – hiện đang được phát triển -sẽ là game độc quyền trên Epic Games. Bản DLC của Metro Exodus, The Two Colonels, đã có mặt trên Epic Games Store (và Steam) vào đầu tháng này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Quake và Quake 2 miễn phí tại QuakeCon

QuakeCon của những năm 90 khác hẳn với hiện tại. Đó từng là nơi fan tự mang theo máy tính của mình và thuê khách sạn tại Texas rồi thiết lập mạng LAN chỉ để chơi với nhau vào cuối tuần. Nhà phát triển game là id Software khi đó còn khôn...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn