Trang chủ Esports Dota 2 Dota Underlords thêm vật cản và quân cấp Ace

Dota Underlords thêm vật cản và quân cấp Ace

Tưởng chừng như bạn dần nắm vững dược meta, thì Valve lại tiếp tục thay đổi công thức game Dota Underlords. Bản update mới nhất khá lớn, thêm phân loại hero mới và ‘vật cản’ – những quân cờ cho phép bạn đặt lên bàn nhằm thay đổi cách trận đấu diễn ra.

Phân loại quân mới tên là ‘Ace’. Bạn sẽ nhận ra Ace, bởi chúng trước đây là những hero Tier 4 và 5. Quan trọng hơn, chúng được xem là quân “đại diện” cho một alliance nhất định. Techies giờ là ace của alliance Inventor chẳng hạn, còn Troll Warlord là ace của trolls.

Ngoài những kỹ năng cũ, quân Ace còn có hiệu ứng Ace. Nó sẽ được kích hoạt nếu bạn đạt được ít nhất một level của alliance đó. Ví dụ, Enigma là ace của alliance Shaman, và khi đặt lên bàn, hiệu ứng của alliance Shaman sẽ áp dụng cho toàn quân của bạn. Mỗi ace đều khác biệt, và chúng có rất nhiều tiềm năng khi kết hợp đúng hero.

Vật cản là một thay đổi lớn khác, ra mắt trong update này. Chúng là những item bạn có thể nhặt trong các round loot. Chúng rất đa dạng, và bao gồm những thứ như healing ward (hồi máu cho quân đứng cạnh nó) và tường cản, dùng để bảo vệ các hero yếu khỏi bị tấn công trực diện.

Nói tóm lại, đây là update lớn cho Dota Underlords, và đảm bảo sẽ có tác động lớn đến meta hiện tại. Thời gian sẽ cho chúng ta biết những đội hình nào sẽ hiệu quả trong update này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất