33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 14 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Mobile League of Wonderland, SEGA công bố ra mắt game RTS di động toàn cầu

League of Wonderland, SEGA công bố ra mắt game RTS di động toàn cầu

Nhà phát triển game Nhật Bản, SEGA, vừa công bố thời điểm ra mắt chính thức của League of Wonderland, tựa game chiến thuật thời gian thực mới dành cho các thiết bị iOS và Android. League of Wonderland đem trải nghiệm game arcade Wonderland Wars của SEGA lên di động – tựa game ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2015 và dự tính ra mắt toàn cầu vào ngày 30 tháng 9 năm 2019.

League of Wonderland diễn ra trong thế giới của những câu chuyện cổ tích, huyền thoại và các nhân vật lịch sử sẽ chiến đấu với nhau sau khi mở ra được kết thúc câu truyện của họ. Người chơi sử dụng bộ bài 8 lá, chúng đều sở hữu những điểm mạnh và yếu khác nhau. Bạn cần phải phá hủy các trụ của đối phương trong thời gian hai phút để giành chiến thắng. Bạn nên tấn công, phòng thủ hay hy sinh quân của mình? Suy nghĩ nhanh là cách duy nhất để giành chiến thắng!

  • 2 phút chiến đấu trong game chiến thuật 1vs1 dồn dập

Trải nghiệm các trận đấu 2 phút với các đòn chiến thuật nhanh, căng thẳng! Luật chơi khá đơn giản: người đầu tiên phá 2 trong 3 trụ của đối thủ trước thắng! Quân, trụ đặc biệt và địa hình map, cùng nhiều yếu tố độc đáo tạo ra cái chất riêng cho tựa game chiến thuật này.

  • Chơi cho người khác xem!

Sử dụng Viewer để xem trận đấu của những người chơi khác trong thời gian thực! Đặt cược cho đội thắng trong Viewer và nhận phần thưởng trong game.

  • Vẽ “Draw Shot” để giành chiến thắng

“Draw Shot” là các kỹ năng được kích hoạt khi người chơi vẽ trên màn hình thiết bị. Các hiệu ứng đa dạng theo đòn tấn công, từ một quân đến tấn công cả khu vực, buff hoặc debuff. Khi và sử dụng chúng ở đâu là còn tùy thuộc vào bạn!

  • Tung “Draw Show” trước để “CHẶN ĐỨNG” đối thủ!

Người chơi có thể chặn “Draw Shot” của đối phương bằng cách vẽ “Draw Shot” của mình trước.

Game hiện đang Open Beta tại Việt Nam. League of Wonderland sẽ ra mắt bản Tiếng Anh và Nhật toàn cầu vào ngày 30 tháng 9 năm 2019.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hướng dẫn chơi các hero illusion phổ biến trong Dota 2 patch 7.27

Tuy mỗi hero trong Dota đều có nét độc đáo riêng, chúng vẫn có thể được phân loại theo vai trò của mình. Ngoài ra, trong phân loại đó, chúng ta còn các mục nhỏ chia sẻ những nét giống nhau. Bài viết hôm nay sẽ nói về các hero illusion (tạo ...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn