Trang chủEsportsDota 2CSGO: Natus Vincere đang tìm kiếm thay thế cho Zeus

CSGO: Natus Vincere đang tìm kiếm thay thế cho Zeus

Đội Counter-Strike của Natus Vincere đang tìm kiếm tuyển thủ để thay thế IGL Danylo “Zeus” Teslenko, theo nhiều nguồn tin thân cận của đội cho hay.

Theo họ, giải đấu cuối cùng Zeus sẽ thi đấu cùng Na`Vi là BLAST Pro Series: Moscow 2019, khởi tranh từ ngày 13 tháng 9.

Tại thời điểm hiện tại, chúng ta chưa rõ ai sẽ là người thay thế Zeus, và việc Zeus sẽ tiếp tục thi đấu hay treo chuột.

Đây sẽ là lần thứ hai anh chia tay với Natus Vincere, từng thi đấu cho tổ chức từ cuối năm 2009 đến năm 2016. Sau đó anh thi đấu cho Gambit Esports 10 tháng – giúp Zeus vô địch PGL Krakow 2017 Major trước khi trở lại Na`Vi.

Kể từ khi trở lại, anh đã dẫn dắt đội giành được nhiều chiến thắng tại StarSeries Season 5, ESL One Cologne: 2018 và StarSeries Season 7.

Natus Vincere hiện đã vào đến playoff của StarLadder Berlin Major, họ sẽ gặp NRG tại tứ kết. Để vào được top 8, Na`Vi đã đánh bại: DreamEaters, Made in Brazil và CR4ZY. Giải đấu trước đó mà đội tham dự là ESL One Cologne vào tháng 7, đạt hạng 3-4.

BLAST Pro Series: Moscow 2019 dự tính khởi tranh vào ngày 13 tháng 9 và kết thúc vào ngày 14 tháng 9, chỉ một tuần sau giải đấu Major đang diễn ra.

Zues ghi danh vào lịch sử Counter-Strike 1.6, trở thành đội đầu tiên thắng ba giải quốc tế lớn trong một năm: Intel Extreme Masters IV, ESWC 2010 và WCG 2010.

Tuyển thủ 31 tuổi này là thành viên cuối cùng của đội hình huyền thoại vẫn đang thi đấu cho Natus Vincere. Trước đó, Ioann ‘Edward’ Sukhariev bị loại khỏi đội từ tháng 5 năm 2019, và thi đấu mượn cho Winstrike.

Đội hình hiện tại của Natus Vincere:

  • Aleksandr ‘s1mple’ Kostyliev
  • Denis ‘electronic’ Sharipov
  • Danylo ‘Zeus’ Teslenko
  • Egor ‘Flamie’ Vasilyev
  • Kirill ‘Boombl4’ Mikhailov
Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version