Crying Suns, tựa game chiến thuật không gian lấy cảm hứng FTL

177

Tựa game chiến thuật không gian Cryings Sun lấy cảm hứng từ FTL, nhưng tập trung nhiều vào phần cốt truyện hơn. Đế chế Galactic đã sụp đổ, và hy vọng duy nhất của nhân loại nằm với bản sao của Admiral Ellys Idaho, vị tướng vĩ đại nhất mọi thời đại của Imperial. Chiến dịch gây quỹ của Cryings Sun thành công, đạt gấp 3 lần mục tiêu ban đầu đề ra ($27,400) và sẽ sớm ra mắt vào ngày 19 tháng 9 này.

Bản sao Idaho của bạn được thức tỉnh bởi Kaliban, Omni là thứ còn hoạt động cuối cùng của Đế chế. Omni là những cổ máy khổng lồ phục vụ mọi nhu cầu của chủ sở hữu con người, và tầm ảnh hưởng của chúng lớn đến độ, khi bị tắt trên toàn bộ ngân hà, nó đã dẫn đến đế chế sụp đổ. Nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra, và quan trọng hơn, đưa chúng trở lại trạng thái ban đầu.

Chiến đấu trong phi thuyền thời gian với khả năng tạm dừng, cho phép bạn thời gian suy nghĩ để đưa ra các mệnh lệnh. Game có 6 chương, với hơn 300 sự kiện có thể diễn ra “nhằm giữ mỗi hành trình của người chơi không giống nhau”. Kết hợp với lối “đồ họa pixel, 3D và hiệu ứng HD đặc biệt” trong trailer khá mãn nhãn. Studio Alt Shift cảnh báo Crying Suns không dễ chơi chút nào và người chơi “nên sẵn sàng chết thường xuyên.”

Crying Suns hiện đang có mặt trên Steam, và bạn có thể thử qua bản demo nếu muốn.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn