Trang chủBattle RoyaleApex Legends: Tổng hợp skin, chế độ, challenge trong sự kiện Voidwalker

Apex Legends: Tổng hợp skin, chế độ, challenge trong sự kiện Voidwalker

Sự kiện Apex Legends mới đã bắt đầu vào ngày 3 tháng 9. Kéo dài hai tuần, Voidwalker sẽ mang chủ đề của Wraith, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong game.

Theo nhà phát triển Respawn Entertainment, Voidwalker sẽ tìm hiểu “quá khứ bí ẩn” của Wraith, nhân vật có khả năng dịch chuyển mình cũng như mọi người qua các cánh cổng dịch chuyển. Dưới đây là tổng hợp những gì bạn có thể mong đợi trong sự kiện này.

Thời gian ra mắt Apex Legends Voidwalker

Sự kiện Voidwalker bắt đầu từ 3 tháng 9 và kéo dài đến 18 tháng 9.

Chế độ Armed and Dangerous

Chế độ mới tên Armed and Dangerous sẽ được thệm vào sự kiện này. Nó chỉ bao gồm súng sniper và shotgun, yêu cầu người chơi cần phải canh chuẩn xác nếu muốn sống sót.

Respawn cũng sẽ tổ chức khảo sát trong game để ghi nhận phản hồi của bạn.

Vị trí Wraith Town

Một phần King’s Canyon được làm lại để đem đến khu vực Project: Wraith. Người chơi có thể khám phá cơ sở này, bao gồm một cổng dịch chuyển để bạn có thể nhảy vào trong hoặc thoát ra ngoài và bắt đầu nhảy dù.

Vị trí chính xác ở đâu trên bản đồ vẫn chưa đực Respawn tiết lộ, nhưng Respawn cho biết rất nhiều chi tiết liên quan đến cốt truyện sẽ có ở địa điểm này, nên bạn hãy chú ý nhé.

Trailer cốt truyện Voidwalker

Do Apex Legends không có phần chiến dịch, các fan phải tìm kiếm thông tin về cốt truyện từ những gì Respawn ‘nhỏ giọt ra’ và vẽ lên giả thuyết của riêng mình.

Với sự kiện Voidwalker xoay quanh Wraith lần này, Respawn đã đi sâu vào quá khứ nhân vật, cho thấy cô có liên kết với nhân vật Crypto chưa ra mắt.

Crypto có thể làm những gì trong sự kiện này vẫn còn là ẩn số, nhưng một điều chắc chắn là hắn có liên quan đến Wraith.

Giá skin rẻ hơn

Respawn đã tiếp thu phản hồi từ sự kiện Iron Crown và đã sửa chữa sai lầm bằng Voidwalker này. Người chơi có thể mua những skin khác với giá 5$ ngoài skin legendary và bạn không cần phải lo lắng nhiều về ví tiền của mình.

Voidwalker sẽ có 2 bộ skin độc quyền trong suốt thời gian diễn ra sự kiện: đầu tiên là bộ skin vũ khí cho RE-45, skin cho Lifeline và Gibraltar, chúng chỉ có trong tuần 1. Trong khi đó, Prowler camo, và skin mới cho Bangalore sẽ ra mắt trong tuần thứ 2.

Challenge trong sự kiện

Với sự kiện này, Apex Legends đem đến nhiều challenge mới để bạn tham gia và nhận các skin mang chủ đề Wraith.

Những thử thách và phần thưởng sẽ được kích hoạt trong suốt Voidwalker. Do đó, nếu muốn nhận tất cả item, bạn cần phải hoàn tất chúng trước ngày 17 tháng 9, ngày cuối của Voidwalker.

Cuối tuần gấp đôi XP

Từ ngày 6 cho đến ngày 9 tháng 10, bạn sẽ nhận được gấp đôi kinh nghiệm khi nằm trong top 5 hoặc thắng game.

Click vào link sau để đọc chi tiết patch note đầy của sự kiện Voidwalker.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version