27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, 2021
Trang chủEsportsHearthstone: Solo adventure Tombs of Terror, thưởng 16 pack, dual class và các kho báu bí ẩn

Hearthstone: Solo adventure Tombs of Terror, thưởng 16 pack, dual class và các kho báu bí ẩn

Tombs of Terror – nội dung PvE mới của Saviors of Uldum sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 9! (hai chapter đầu sẽ có mặt trước). League of E.V.I.L. đã lan tràn dịch bệnh để phá hủy thế giới, và chỉ có bạn mới có thể ngăn cản chúng! Solo adventure lần này giống với Dalaran Heist của Rise of Shadows, với vài thay đổi nhỏ.

Nhìn chung, bản mở rộng này vẫn như cũ, mô hình Dungeon Run cũ. Lần này, Blizzard dựa trên những điều cơ bản của Dalaran Heist và thêm/thay đổi một vài thứ. Ví dụ, Tavern encounter vẫn hiện diện (để bạn điều chỉnh deck của mình), nhưng lần này chúng ta sẽ có bốn class “độc đáo” kết hợp thay vì chỉ 9 class bình thường (giống Monster Hunt trong Witchwood), và chúng ta sẽ nhận được một Signature Treasure (kho báu) ở đầu mỗi hành trình (ngoài việc chọn deck khởi đầu và Hero Power).

Thời gian ra mắt các chapter

Chúng ta sẽ có bốn Chapter và một Finale – Chapter đầu sẽ miễn phí cho tất cả, nhưng người chơi phải mua ba Chapter giữa. Các chapter mới sẽ được ra mắt hàng tuần, kéo dài trong ba tuần:

  • 17 tháng 9 – Chap 1 & 2
  • 24 tháng 9 – Chap 3
  • 1 tháng 10 – Chapter 4 & Final

Mỗi chapter sẽ đụng độ với các boss ngẫu nhiên và mỗi lần chạm trán là một trong bốn Plague Lord. Chúng ta không biết Finale sẽ là gì.

Các class và nhân vật chơi được

Người chơi sẽ điều khiển League of Explorers, và lần này mỗi người họ sẽ là dual class:

  • Reno Jackson – Mage, Rogue
  • Elise Starseeker – Druid, Priest
  • Brann Bronzebeard – Hunter, Warrior
  • Sir Finley Mrrgglton – Paladin, Shaman

Bạn có thể build deck từ các lá thuộc cả hai class. Mỗi Explorer sẽ có Hero Power độc đáo riêng để chọn.

Signature Treasure

Ngoài deck khởi đầu và Hero Power, người chơi cũng sẽ pick một “Signature Treasure”. Mỗi Hero có bộ kho báu riêng để chọn. Nó sẽ là lá bài khởi đầu trong deck của bạn (giống như những kho báu mạnh bạn nhận được sau khi đánh bại boss). Người chơi sẽ khởi đầu với một kho báu và có thể mở thêm về sau (nhưng chỉ được chọn một lần một cái). Ví dụ, Reno Jackson khởi đầu bằng chiếc nón của mình, nhưng sau đó sẽ có được Gatling Wand:

Plague Lord

Plague Lord là những boss mạnh với lượng máu khởi đầu cực kỳ nhiều và thêm các “giai đoạn chuyển đổi” (nhận Hero Power mới, v.v) khi bạn gây sát thương lên chúng. May mắn là sát thương bạn gây ra cho chúng sẽ bám suốt trong hành trình – người chơi không cần phải giết chúng trong một lần đấu, nếu thua và quay trở lại – máu của chúng sẽ giữ nguyên khi bạn bỏ đi!

Tổng cộng có bốn Plague Lord, một Plague Lord vào cuối mỗi chapter. Chúng ta không biết boss cuối trong “Finale” sẽ là Plague Lord hay không.

Giá và Pre-Order

Người chơi sẽ nhận được ba pack Saviors of Uldum khi hoàn tất mỗi Chapter (bao gồm Finale), và một Golden Classic Pack khi hoàn tất tất cả, tổng cộng là 16 pack. Chapter đầu sẽ miễn phí cho tất cả. Ngoài ra, game còn có cách mới để tiết kiệm một số tiền.

  • Đặt trước với giá $19.99. Đặt trước sẽ được tặng một Legendary Saviors of Uldum ngẫu nhiên và một Card Back mới.
  • Mua nó với giá $14.99 sau khi ra mắt. Bạn sẽ không nhận được Legendary hay Card Back, nhưng tiết kiệm hơn. Đây là lựa chọn tốt nếu bạn không quan tâm đến skin và Legendary ngẫu nhiên của Saviors of Uldum (hoặc không nghĩ nó đáng giá $5!).

Đây là card back bạn sẽ nhận khi đặt trước Tombs of Terror:

Hai card back khác cũng sẽ góp mặt sau khi adventure ra mắt hết – một cái khi bạn hoàn tất adventure ở chế độ thường (regular) và một khi hoàn tất adventure ở chế độ Heroic. Dưới đây là hình ảnh của hai card back này:

Tombs of Teror card back thường
Tombs of Terror card back Heroic
Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x