SteelSeries ra mắt tai nghe không dây 4-trong-1 cho đa hệ máy

96
SteelSeries Arctis 1 Wireless

SteelSeries vừa ra mắt tai nghe không dây Arctis 1 Wireless, hỗ trợ không chỉ cho PC mà còn nhiều hệ máy khác.

SteelSeries Arctis 1 Wireless là tai nghe 4-trong-1, không chỉ dành cho máy tính, mà nó còn có cổng dongle USB-C để gắn cho Nintendo Switch, PlayStation và thiết bị di động.

“Tai nghe hỗ trợ công nghệ không dây 2.4GHz độ trễ siêu thấp trên Nintendo Switch, PC và Android. Nó cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác của PC hay console trên Nintendo Switch và các thiết bị Android.”

Dongle đồng nghĩa bạn phải gắn thêm một phụ kiện, nhưng bù lại, nó cải thiện chất lượng âm thanh và giảm độ trễ. Tuy nhiên, người dùng cũng cần có thêm cổng USB-C trên máy tính để sử dụng được dongle. Hầu hết các PC hiện đại (desktop và laptop) đều hỗ trợ cổng USB-C.

Hoặc nếu không cắm bằng cổng dongle USB-C, Arctis 1 Wireless có thể cắm bằng dây 3.5mm đi kèm. Điều này nghĩa là bạn có thể dùng nó trên máy Xbox One.

Ở chế độ không dây, SteelSeries cho biết bạn có thể dùng tối đa 20 tiếng đồng hồ (như hình trên). Chất lượng thực tế ra sao, chúng ta còn phải chờ xem. SteelSeries nổi tiếng với những tai nghe chơi game tốt nhất, chẳng hạn như Arctis 7 và Arctis 9X.

Arctis 1 Wireless hiện có giá là $99.99.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn