26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 01 Tháng Bảy, 2022
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Đến lượt Topson của OG tạm nghỉ thi đấu để tận hưởng cuộc sống

Dota 2: Đến lượt Topson của OG tạm nghỉ thi đấu để tận hưởng cuộc sống

Nhiều người đã dự đoán trước ít nhất một thành viên OG sẽ thông báo nghỉ ngơi sau hai lần vô địch International – nhưng không ai ngờ đến người đó lại là Topias “Topson” Taavitsainen.

Sau thành công vang dội tại TI9, Topson cho fan biết mình sẽ tạm nghỉ Dota để ở cùng gia đình và nghĩ về sự nghiệp của mình.

Topson đã chơi Dota kể từ khi anh còn 8 tuổi, nhưng anh chỉ thật sự thi đấu chuyên nghiệp khi gia nhập OG. Sau khi được thêm vào đội hình OG chỉ vài tháng trước TI8, Topson trở thành nhân tố quan trọng giúp đội viết nên câu chuyện cổ tích tại giải đấu danh giá nhất Dota 2.

Không chỉ dừng ở đó, Topson và đồng đội của mình còn ghi danh vào lịch sử Dota 2, trở thành đội đầu tiên hai lần vô địch TI (và cũng là đội đầu tiên vô địch 2 TI liên tiếp).

Sau vô địch TI8, Anathan “ana” Pham đã nghỉ thi đấu một thời gian dài, và trở lại sau đó 9 tháng, vừa kịp lúc giúp OG giành quyền dự TI9. Ana cho biết khi đó mình cần thời gian để tìm lại động lực và tập trung vào bản thân.

Tương tự, Topson cho biết mình muốn nghỉ một thời gian để tập trung vào gia đình trong khi nhìn lại sự nghiệp của mình để đặt ra các mục tiêu tốt hơn trong tương lai. Anh cảm ơn fan đã ủng hộ sự nghiệp còn non trẻ của anh.

Điểm mấu chốt ở đây chính là việc Topson gọi đợt nghỉ này là “kỳ nghỉ”. Khác với ana, người lúc trước nói giống như anh có ý định treo chuột hẳn, có vẻ như Topson chỉ muốn bỏ ra chút thời gian cho bản thân trước khi quay trở lại.

Điều này đồng nghĩa OG sẽ không dự Major đầu tiên của DPC 2019-2020, giống như năm ngoái, nhưng Topson sẽ không nghỉ lâu như Ana. Nhưng sau hai năm thi đấu ở đấu trường cao cấp và giành tiền thưởng lớn nhất, sẽ không ai phàn nàn gì nếu anh quyết định nghỉ ngơi cả.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx