LMHT: Licorice tỏa sáng với Kled, Cloud9 hủy diệt Clutch Gaming

489

Vị trí thứ hai NA LCS vẫn chưa thể ấn định sau trận đấu giữa Cloud9 và Clutch Gaming trên sân vận động Los Angles của Riot Games sớm ngày hôm qua. Có vẻ như kết quả của trận đấu kéo theo rất nhiều thứ. Lão tướng Cloud9 rất muốn chứng minh sự thống trị của mình trước một Clutch Gaming mới nổi. Và ngược lại, Clutch cũng muốn cho thấy thành tích của họ sẽ không dừng lại trước những đội tuyển hàng đầu.

Nhưng những suy nghĩ rằng đây sẽ là một trận đấu đầy khốc liệt đã nhanh chóng bị xóa đi. Cloud9 hoàn toàn trên cơ đối thủ của họ, kết quả của trận đấu gần như đã có chỉ sau hơn 10 phút thi đấu. Chúng tôi nghĩ rằng Clutch cần thêm một nhân tố khác để đánh bại Cloud9, nhưng họ đã không còn thời gian để đi tìm điều đó.

Chúng tôi đã cho rằng then chốt của trận đấu là cuộc đối đầu ở đường trên, và quả thật là như vậy. Người đi đường trên của Cloud9, Eric “Licorice” Ritchie đã bước vào mùa giải với phong độ tốt hơn Colin “Solo” Earnes của Clutch Gaming rất nhiều. Ngày hôm qua, anh ấy đã chứng minh được điều đó.

Licorice lựa chọn Kled, cuộc chiến sẽ trở thành cơn ác mộng cho Solo nếu để anh ta có được lợi thế. Cả hai người đi rừng đều hướng sự tập trung của mình lên đường trên của họ, cho thấy tầm quan trọng của khu vực nửa trên bản đồ. Nhưng đó là Dennis Dennis “Svenskeren” của Cloud9, người đã giúp cho Licorice có được First Blood và sau đó không lâu là một cú double kill.

Pha thi đấu cho thấy khả năng kiểm soát đường của Licorice.  Không chỉ sở hữu chỉ số lính vượt trội so với Ornn của đối thủ, Licorice còn liên tiếp tấn công và hạ gục khiến cho anh chàng Solo gặp vô vàn khó khăn trên làn đường của mình.

Đó là một pha thi đấu rất hấp dẫn. Licorice có pha sử dụng nội tại của Kled để né chiêu và hồi lại máu rất tuyệt vời.  Tuy nhiên, những người xem cẩn thận sẽ chú ý đến cái bẫy của Cloud9: đóng băng ở nửa bản đồ phe mình, với Ornn quá thọt mà lại không có flash.

Với những điều đó, Licorice bắt đầu lợi dụng Solo. Clutch đã cố gắng trở lại ở một số khu vực khác nhưng với Licorice còn tồn tại họ không bao giờ làm được điều đó, và Cloud9 đã kết thúc trò chơi sau chưa tới 25 phút.

Đối với Cloud9, đây là đòn cảnh cáo cho các đội NA LCS khác đang cố gắng nhắm vào tân binh của họ. Đối với Clutch, nhiều câu hỏi cùng với họ hướng tới trận đấu này vẫn còn. Đối với Clutch, họ có nhiều câu hỏi cần phải đặt ra sau trận đấu này.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận