Cẩm nang

Bungie tặng miễn phí Destiny 2 Forsaken Annual Pass

50

Bungie đang chuẩn bị ra mắt bản mở rộng Shadowkeep của Destiny 2. Shadowkeep được xem là giai đoạn chuyển biến của Bungie để trở thành nhà phát triển độc lập. Trong đó, họ sẽ ra mắt Destiny 2 New Light, bản miễn phí của game. Bungie giờ đây cũng sẵn sàng nói về sự chuẩn bị cho Shadowkeep.

Trên Twitter, tài khoản Bungie xác nhận họ sẽ giảm giá Forsaken Complete Collection. Và với những ai đang sở hữu bản mở rộng Destiny 2 Forsaken, Forsaken Annual Pass cũng sẽ được tặng miễn phí. Bằng cách này, game thủ Destiny 2 có thể chuẩn bị cho Shadowkeep sắp đến với chi phí bỏ ra khá thấp.

Destiny 2 Forsaken Complete Collection là cách nhanh nhất để người chơi bắt kịp nội dung. Forsaken Complete Collection gồm có bản Destiny 2 gốc, bản mở rộng Year 1, Forsaken và Forsaken Annual Pass. Đó là tất cả nội dung hiện tại của Destiny 2. Giá hiện tại của Destiny 2 Forsaken Complete Collection là $25 trên PlayStation 4 lẫn Xbox One. Nó có thể sẽ có giá tương tự trên PC khi game chính thức có mặt trên Steam kể từ ngày 1 tháng 10.

Bungie sau đó sẽ tặng Forsaken Season Pass miễn phí cho chủ sở hữu Forsaken. Có vài lý do cho quyết định này. Một là do Bungie muốn tất cả người chơi bắt kịp Forsaken và việc phải mua Season Pass sẽ không giữ chân người chơi lại quá nhiều. Thứ hai, bản PC của Destiny 2 chuyển từ Battle.net sang Steam không quá phức tạp. Mua game Destiny 2 hiện đã bị gỡ bỏ khỏi cửa hàng Battle.net.

Với người chơi, đây là giá khá hời. Nếu đã sở hữu Forsaken thì bạn đã sẵn sàng cho mọi thứ. Còn nếu không, Forsaken Complete Collection tốn $25. Shadowkeep sẽ tốn thêm $35 hoặc $60 cho bản Delute Edition, bao gồm cả nội dung của Season năm sau. Và nếu chúng còn quá đắt, thì từ tháng 10 trở đi, Destiny 2 New Light sẽ miễn phí.

Destiny 2 hiện có mặt trên PC, PS4 và Xbox One. Shadowkeep ra mắt vào 1 tháng 10.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm