CSGO: MIBR xác nhận sở hữu kNgV- để thay thế coldzera

146

MIBR công bố họ đã sở hữu chữ ký của Vito “kNgV-” Giuseppe từ INTZ.

Tuyển thủ 26 tuổi sẽ thay thế Marcelo “coldzera” David, người bị đưa ra dự bị vào tháng 7 sau khi thông báo mình muốn rời tổ chức để tìm thử thách mới.

kNgV- có được visa US P-1, cho phép anh di chuyển trở lại Mỹ sau hai năm bị từ chối vì thi đấu cho đội Immortals bằng visa du lịch.

kNgV- đã thi đấu cho INTZ từ tháng 9 năm 2018, khi tổ chức ký hợp đồng với đội hình NoTag. Anh đã giúp đội của mình vào đến kỳ Major đầu tiên hai tháng trước. Đội Brazil sau đó phải ra về ở vòng New Challengers Stage khi để thua 0-3 trước North, Vitality và Grayhound.

Tại MIBR, kNgV- sẽ tái hợp cùng Lucas “LUCAS1” Teles, người đang thi đấu mượn từ Luminosity. Cặp đội từng về nhì ở PGL Major Krakow 2017 dưới trướng Immortals – tổ chức mua lại thượng hiệu MIBR nổi tiếng từ nhà sáng lập Paulo Velloso vào năm ngoái.

kNgV- đã thi đấu cùng những đồng đội mới sau khi INTZ bị loại khỏi Major để MIBR sẵn sàng cho giải đấu đầu tiên bằng đội hình mới. BLAST Pro Series Moscow diễn ra từ ngày 13 đến ngày 14 tháng 9 sẽ là giải đầu tiên của họ. Một tuần sau, đội sẽ dự V4 Future Sports Festival ở Budapest.

INTZ chưa đưa ra bình luận gì về người thay thế kNGv-, nhưng theo các nguồn tin ở Brazil có liên kết với tổ chức, Bruno “shz” Martinelli sẽ thay thế anh, người vừa bị đưa ra dự bị tại Keyd.

Đội hình mới của MIBR như sau:

Brazil Gabriel “FalleN” Toledo
Brazil Fernando “fer” Alvarenga
Brazil Epitacio “TACO” de Melo
Brazil Lucas “LUCAS1” Teles (mượn)
Brazil Vito “kNgV-“ Giuseppe

Brazil Marcelo “coldzera” David (dự bị)

Brazil João “felps” Vasconcellos (cho mượn)

Brazil Wilton “zews” Prado (HLV)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here