25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 09 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Esports CS:GO DLC tiếp theo của CSGO có thể sẽ là co-op

DLC tiếp theo của CSGO có thể sẽ là co-op

Trái nghịch với Overwatch, Fortnite và Rainbow Six: Siege, Counter-Strike: Global Offensive tiếp tục là một trong những game thi đấu multiplayer hàng đầu thế giới. Do đó, nhiều người sẽ khá bất ngờ khi biết DLC tiếp theo của game có thể bao gồm các nhiệm vụ co-op.

Thông tin datamine này được tổng hợp bởi YouTuber Tyler McVicker trên Valve News Network. Video mới nhất của McVickers hé lộ hai map mới trong game – Import và Grind – cùng vài thứ mới cho thấy chế độ co-op mang tên Co-op Strike sắp sửa ra mắt trong CSGO.

Chứng cứ rõ rệt nhất đến từ hai map trong “operation 9” của CS. Hai map này có tên gọi là Import và Grind, được họa sĩ hợp đồng với CSGO tiết lộ – tên của người này không được đưa ra nhằm bảo vệ danh tính. Họa sĩ này tham gia những map DLC khác, gồm có Blackgold, Junction và Studio – tất cả đều đã có mặt – nhưng hai map đề cập ở trên thì vẫn chưa.

“Import” được mô tả là “Map defusal ở nhà máy đóng tàu vô chủ tại Nhật Bản”. “Grind” là map defusal, diễn ra “ở quặng mỏ uranium ở giữa Namibia, Châu Phi”. Cả hai map này sẽ nằm trong “bản DLC sắp đến”. Như trong video VNN bên dưới chỉ ra, SteamDB cho thấy nhiều DLC chưa được công bố vẫn đang phát triển – bao gồm cả hình của những map sắp ra mắt.

Còn về các nhiệm vụ co-op, tuy chứng cứ ít hơn – nhưng các dataminer có vẻ đã tìm thấy nhiều file đề cập các chữ “coop”, “cooperative” và “coopmission”. Chúng được đề cập trong những icon chưa ra mắt thuộc giao diện Panaromic mới của game.

Bạn nghĩ sao về chế độ co-op trong game. Liệu chúng có giống với vài nhiệm vụ co-op trong Operation Hydra hay operation Wildfire không?

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Suicide Squad là dự án kế tiếp của đội ngũ Batman Arkham

Nhà phát triển game Batman Arkham là Rocksteady hiện đang phát triển game Suicide Squad. Đội ngũ đã đăng trên Twitter xác nhận tin đồn bao lâu nay. Ngoài thông tin đó ra, chi tiết duy nhất chúng ta sẽ biết được thêm về game là tại DC Fandom...

Hướng dẫn đánh B map Inferno trong CSGO

Đội không có kinh nghiệm khó mà chiếm được bombsite B trong map Inferno bên T. Trong khi kiểm soát banana chỉ đơn thuần chờ những quả grenade đầu từ CT được ném ra, nhưng mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn sau khi T tiến vào khu vực car.Vì...

Hướng dẫn chơi Omniknight patch 7.27 Dota 2

Mới chỉ hai tháng trước, Omniknight là một trong những hero yếu nhất game. Nhưng sau hàng loạt buff cùng thay đổi meta nói chung, Omniknight giờ đã trở lại.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn