Trang chủ PC/Console Blight, bản mở rộng tiếp theo của Path of Exile thêm thủ thành và nhiều thứ mới

Blight, bản mở rộng tiếp theo của Path of Exile thêm thủ thành và nhiều thứ mới

Bản mở rộng tháng 9 của Path of Exile mang tên Blight, thêm chế độ thủ thành mới vào game. Bản này cũng thêm vài thay đổi cho nhiều class.

Nhiệm vụ của bạn trong Blight là giúp đỡ Sister Cassia ngăn chặn Blight lan rộng, một loại cây kiểm soát trí não của các quái vật. Khi chúng bị kiểm soát, các quái vật trở nên cứng cáp hơn, và chỉ nghe theo lệnh của Fungal Growth. Để ngăn cản chúng, bạn cần xây dựng hệ thống phòng thủ để khai thác điểm yếu của chúng, sử dụng hiệu quả không gian và tài nguyên để sống sót.

Mỗi lần thủ lane thành công, bạn sẽ nhận được hòm đầy phần thưởng. Sister Cassia có thể sử dụng “oil” (dầu) rớt ra trong chiến đấu để nâng cấp item cho bạn.

Về hệ thống phòng thủ, Blight cho bạn kho vũ khí đồ sộ. Những trụ này có thể đóng băng, giật điện, gây choáng, đốt, biến đá và suy nhược. Một số trụ còn giúp nhân vật của bạn mạnh thêm.

Blight còn mở rộng ra cả các map cuối game, và khi bạn đến được đây, những trận chiến Blight còn bao la và nhiều phần thưởng hơn nữa – Grinding Gears cho biết những loot bạn kiếm được trong giai đoạn này sẽ là các phần thưởng mạnh nhất.

Bản update tháng 9, cũng đem đến vài thay đổi cho các nhân vật, gồm có necromancer, poison assassin, và mine saboteur.

Các bạn có thể đọc chi tiết bản update Blight đầy đủ theo đường link sau.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất