Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Vitality nhắm đến shox, kioshima cho đội hình

CSGO: Vitality nhắm đến shox, kioshima cho đội hình

Theo thông tin đưa ra từ 1pv.fr, Vitality đang nhắm đến Richard “shox” Papillon và Fabien “kioShiMa” Fiey là những đối tượng chính sẽ thay thế Nathan “NBK-” Schmitt.

Đội CSGO Pháp đang tìm kiếm tuyển thủ mới khi đưa NBK- ra dự bị sau kỳ StarLadder Major vừa qua – được cho là do xung đột trong đội cũng như kết quả không đạt cao như kỳ vọng.

shox đang cân nhắc các lựa chọn của mình sau khi tin anh và Lucas “Lucky” Chastang sắp bị đưa ra khỏi G2, đội càng ngày càng đi xuống sau khi về nhì ESL Pro League Season 9 Finals. Đội Pháp, bị loại khỏi StarLadder Major trong New Legend Stage, cho biết đang thương thảo với CR4ZY để đem về bộ đôi  Nemanja “nexa” Isaković và Nemanja “huNter-“ Kovač.

kioShiMa không có đội kể từ ngày 1 tháng 4, khi anh rời Cloud9 sau gần 5 tháng thi đấu cho tổ chức Bắc Mỹ. Trong phỏng vấn vừa qua, kioShiMa cho biết mình muốn kết thúc sự nghiệp cùng một đội Pháp.

Nếu shox sang Vitality, tổ chức này cần phải tung ra rất nhiều tiền, nhưng mối quan hệ tốt giữa hai tổ chức có thể phần nào giảm bớt số tiền họ phải bỏ ra. Dan “apEX” Madesclaire và NBK- trước đây từng được Vitality mua lại từ G2 khi họ thâm nhập CSGO vào tháng 10 năm 2018.

Vitality phải sớm hoàn tất đội hình ngay trước thềm BLAT Pro Series Moscow, giải đấu khởi tranh vào thứ 6 này. Hiện chưa rõ đội Pháp sẽ lấy được visa cho thành viên mới hay không, đây là điều khiến cho các fan đang lo ngại.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất