28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 22 Tháng Một, 2021
Trang chủ PC/Console Trailer game Resident Evil chơi co-op 4 người mang tên Project Resistance

Trailer game Resident Evil chơi co-op 4 người mang tên Project Resistance

Vài tuần trước, Capcom hứa sẽ công bố tựa game Resident Evil mới mang tên Project Resistance. Kể từ đó, rất nhiều dự đoán về tựa game này xuất hiện, nhiều người tin rằng Project Resistance có thể là Resident Evil Outbreak mới, Resident Evil 3 Remake hoặc Resident Evil 8.

Mới đây, Capcom đã ra mắt trailer cho game. Đáng tiếc, nó không nói rõ phần này sẽ tập trung về gì. Nhưng dựa theo trailer, game không giống như các phần truyền thống mà chúng ta biết, tức nó không thể là Resident Evil 8 hay Resident Evil 3 Remake.

Trailer bắt đầu với bốn nhân vật mới. Họ có vẻ như đang ở trong phòng thí nghiệm vũ khí sinh học và một kẻ lạ mặt đang theo dõi họ. Người đàn ông bí ẩn này thả các quái vật, bao gồm zombie và licker để bốn người phải chống trả. Sau khi hạ gục chúng, nhóm đối đầu với Mr. X lừng danh, được chính gã đàn ông điều khiển.

Dựa theo những gì chúng ta thấy, Project Resistance có thể là game ngoại truyện của Resident Evil. Theo Capcom, đây sẽ là “game kinh dị sinh tồn theo nhóm hoàn toàn mới.” Kể từ khi được công bố, nhiều người tin rằng Project Resistance có thể là Resident Evil Outbreak mới. Tuy nhiên, dựa theo trailer, có thể game thiên về hành động nhiều hơn, tương tự Resident Evil: Operation Raccoon City, thay vì tập trung vào kinh dị sinh tồn như Outbreak. Tất nhiên, vẫn còn quá sớm để mọi người có thể biết chính xác thể loại chính của game.

May mắn là fan của Resident Evil sẽ không phải đợi lâu. Đoạn cuối trailer cho biết các chi tiết mới về Project Resistance sẽ sớm được công bố tại Tokyo Game Show. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Makuhari Messe International Convention Center, Nhật Bản từ 14 đến 15 tháng 9.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất