28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 22 Tháng Một, 2021
Trang chủ Esports Hearthstone: Update 9 tháng 10 nerf Discover mechanic, cải thiện auto-deck builder

Hearthstone: Update 9 tháng 10 nerf Discover mechanic, cải thiện auto-deck builder

Patch mới đã ra mắt để chuẩn bị cho Tombs of Terror. Hai chapter đầu của Adventure sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 9. Tombs of Terror sẽ đem đến solo adventure Dungeon Run quen thuộc với vài thay đổi. Nó sẽ có những Hero, Hero Power, treasure mới cũng như các con boss và nhiều thứ khác.

Tuy nhiên, điểm quan trọng của patch này nằm ở thứ khác – Discover Mechanic giờ đã thay đổi. Trước đây, khi các lá được discover ngẫu nhiên, chúng bao gồm các lá Neutral và Class với Class có tỉ lệ ra đến 400%. Con số này giờ đây đã biến mất hoàn toàn và mỗi lá có tỉ lệ xuất hiện ngang nhau. Đây được xem là nerf nặng nề cho các lá Discover. Ví dụ, Stonehill Defneder từng rất phổ biến trong Paladin bởi tỉ lệ ra class – không có nó, lá này sẽ không được dùng nhiều trong class. Omega Assembly cũng bị nerf bên cạnh hero power “Discover a Mech” của Dr. Boom, Mad Genius. Class Warrior Mech được xem là lựa chọn tốt nhất để lấy thêm Omega Devastator, Dyn-o-matic hay Tomb Warden. Tương tự, nó cũng nerf thêm một lá Warrior khác – Frightenned Flunky (về cơ bản là Stonhill Defender phiên bản 2-mana). Đồng nghĩa tỉ lệ discover thêm một Flunky, Armagedillo hay Tomb Warden giờ thấp hơn nhiều. Thay đổi này có tầm ảnh hưởng trong game lớn hơn nhiều so với việc bị nerf một lá.

Một thay đổi khác chính là hệ thống deck builder tự động trong Wild sẽ thông minh hơn. Sự thật là nó không vận hành tốt trong Wild, dù bên Standard khá ổn.

Dưới đây là chi tiết bản cập nhật đầy đủ:

Tombs of Terror! – Chapters 1&2 Ra mắt ngày 17 tháng 9

Tombs of Terror là Solo Adventure mới nhất trong Hearthstone với những điều mới mẻ:

  • Hero Dual-Class!

Elise, Brann, Finley và Reno đã mài duỗi kỹ năng craft bài và sẵn sàng để giải cứu thế giới. Chọn một Hero và truy cập được bài từ hai class, cùng những Hero Power và treasure mới!

  • Plague Lord

League of E.V.I.L đã thả những plague lord ra thế giới, và chỉ có bạn có thể ngăn cản chúng! Những con quái vật khổng lồ với lượng máu khủng. Tuy có thể không hạ gục được chúng trong lần đầu, bạn có thể tiếp tục những gì mình đã làm được ở hành trình sau!

  • Các Treasure mạnh!

Mở khóa bằng cách hoàn tất các challenge và boss trong hành trình, bạn sẽ nhận được nhiều loot kỳ diệu và các lá bài mạnh trong Tombs of Terror.

Đặt trước Tombs of Terror

Mua Deluxe Adventure Bundle để nhận Card Back và một Legendary Saviors of Uldum ngẫu nhiên!

  • Khi Tombs mở khóa vào ngày 17 tháng 9, Adventure standard sẽ có giá thấp hơn, nhưng sẽ không có Card Back và Legendary ngẫu nhiên.
  • Chapter 3, 4 và Grand Finale sẽ ra mắt trong những tuần kế tiếp

Smart Deck Builder Wild!

Deck Builder thông minh giờ có thể tạo ra các deck thể thức Wild hoàn thiện. Các bạn có thể đọc thêm chi tiết về Smart Deck Builder tại đây.

  • Lưu ý, tính năng này vẫn đang được phát triển và bạn có thể gặp các kết quả bất ngờ.

CARD BACK

Những Card Back sau đã được thêm vào trong game:

  • Titanic Tasks: Nhận khi hoàn tất Tombs of Terror ở độ khó normal
Titanic Tasks -- Acquired by completing Tombs of Terror on normal difficulty.
  • Tomb Invader: Nhận khi hoàn tất Tombs of Terror ở độ khó Heroic
Tomb Invader -- Acquired by completing Tombs of Terror on Heroic difficulty
  • Darkmoon Faire: Nhận khi thắng 5 game trong chế độ Rank trong season tháng 10 2019.
Darkmoon -- Acquired by winning 5 games in ranked mode during the October 2019 season.

Nguồn: playhearthstone.com/

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất