Trang chủ Battle Royale Civilization 6 ra mắt battle royale mang tên Red Death

Civilization 6 ra mắt battle royale mang tên Red Death

Battle royale là chế độ game đưa nhiều người chơi lại, chiến đấu với nhau, đến khi chỉ còn một người sống sót. Và mới đây, ngay cả Civilization 6 cũng thêm vào chế độ battle royale.

Civilization 6: Red Death đã ra mắt, miễn phí cho những ai đang sở hữu Civ 6. Red Death hỗ trợ tối đa 12 người chơi mỗi trận, và map đa dạng về kích thước để hỗ trợ cho các nhóm người nhỏ hơn, gồm cả hai người đấu nhau. Bạn có thể chơi với đối thủ AI nếu muốn.

via Gfycat

Với battle royale, người chơi không xây dựng gì cả. Red Death lấy bối cảnh hậu tận thế, khi các thành phố đã bị tàn phá, các vùng đất không còn sức sống, đại dương bị nhiễm axít. Trong khi đó, Red Death, bão phóng xạ thu hẹp phạm vi chơi lại.

Thay vì xây dựng một thành phố, bạn sẽ điều khiển các nhóm quân chiến đấu để bảo vệ dân thường – và nếu dân thường chết hoặc bị bắt, bạn thua. Người chơi khám phá map bằng các quân, theo lượt, để thu thập thêm quân và tăng cấp cho chúng. Trong khi đó, Red Death càng ngày bo dần lại, buộc người chơi phải giao tranh với đối thủ.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất