Cẩm nang

Pascal’s Wager, siêu phẩm di động Dark Fantasy được trình chiếu tại buổi ra mắt iPhone 11

242

Được giới thiệu trong buổi trình chiếu iPhone 11 của Apple, Giant Games tự hào là nhà phát hành của Pascal’s Wager, tựa game hành động RPG góc nhìn thứ ba sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho game di động. Đồ họa, âm thanh và gameplay của Pascal’s Wager phát huy mọi công nghệ tân tiến nhất của Apple, đủ để sánh ngang với các game trên PC và console. Pascal’s Wager được phát triển trong hơn hai năm qua và tuy đây là tựa game đầu tiên của Tipswork Studio, nhưng các thành viên của họ đếu là những lão làng của ngành game.

Pascal’s Wager dự tính phát hành độc quyền trên App Store của Apple vào cuối năm 2019. Bản PC và console cũng đang được phát triển và sẽ ra mắt trong năm 2020. Chúng ta chưa có thông tin gì về bản Android. Pascal’s Wager sẽ cho bạn làm quen với Terrance, một người sống trong thế giới hỗn loạn, nơi mà mặt trời đã lặn xuống tận biển sâu. Trong hàng nghìn năm , thế giới bị che phủ bới lớp sương mù đen vô tận. Thứ ánh sáng duy nhất có được đến từ Colossus, phát ra ánh sáng có thể xua tan lớp sương mù này.

Vào đầu câu chuyện, Colussus đã ngã gục trong cơn đại dịch. Terrance tin rằng nó có mối liên kết với người vợ thất lạc. Anh phải truy tìm dấu vết của cô trong hành trình giải cứu và chuộc lỗi đầy dai dẳng, đau khổ này. Câu chuyện của Pascal’s Wager được kể bằng đồ họa, âm thanh, hiệu ứng chất lượng cao. Những tính năng di động đặc biệt giúp Tipsworks Studio phá vỡ rào cản của game di động, để đưa nó ngang tầm với PC.

Người chơi sẽ quên rằng mình đang chơi Pascal’s Wager trên điện thoại di động hay máy tính bảng. Game sở hữu thế giới rộng lớn, với các yếu tố khám phá và kẻ thù đa dạng, những cutscene và câu chuyện đầy cảm xúc.

Tipsworks Studio hứa sẽ thay đổi cái nhìn về một game di động “bình thường”. Pascal’s Wager sẽ là game Thử miễn phí (Free-to-Try) với mỗi chương mới có thể sẽ mua ở mức giá thấp, hoặc mua toàn bộ. Giống với những game PC hay console lớn, Pascals’ Wager sẽ có DLC và add-on để mở rộng câu chuyện cũng như thêm các nhân vật mới.

Các tính năng chính của game:

  • Cốt truyện liên mạch với 8 chapter
  • Pay-to-play mà không đi kèm microtransaction
  • Các yếu tố bí ẩn chờ bạn khám phá
  • DLC sau khi ra mắt game để tạo thêm cốt truyện và các nhân vật mới
  • Multiplayer PvP và PvE sẽ được thêm vào sau khi game ra mắt
  • Nhân vật có chiều sâu và thu hút
  • Hỗ trợ tay cầm hoàn toàn để đảm bảo trải nghiệm gameplay tốt nhất

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm