33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủMobileSecond Galaxy, xây dựng và thống trị đế chế thiên hà trong game di động mới

Second Galaxy, xây dựng và thống trị đế chế thiên hà trong game di động mới

Second Galaxy, game di động sci-fi thế giới mở để người chơi tham chiến trên vũ khí, giờ đây đã miễn phí trên iOS và Android. Các bạn có thể tải game về di động ngay bây giờ, và theo dõi tin tức trên website chính thức.

Game thủ PC và console có rất nhiều siêu phẩm khoa học giả tưởng, thế nhưng ở bên mảng di động, các game thể loại này lại không có nhiều chiều sâu. Tuy nhiên, điều đó giờ đây sẽ thay đổi, khi giới hạn công nghệ không còn là vấn đề lớn nữa. Chơi game trên di động ngày nay được xem là nền tảng chơi game không hề thua kém các hệ máy truyền thống.

Thế giới mở 3D của Second Galaxy được nhiều người sánh ngang với các sản phẩm trên PC và console. Kể từ khi được công bố, rất nhiều nhà đánh giá trên App Store và Google Play liên tục bình chọn. Ngay trước khi Second Galaxy ra mắt, tựa game này đã được hơn một triệu người đăng ký trước.

Về phần đồ họa, Second Galaxy là game tiên phong trên di động. Vũ trụ bao la, có chiều sâu để bạn khám phá. Người chơi sử dụng các con tàu vũ trụ của mình để phiêu lưu. Sự tự do trong Second Galaxy sẽ khiến bạn phải trầm trồ. Bạn có thể bỏ ra nhiều ngày chiêm ngưỡng các chòm sao, nhảy quay nhảy lại giữa các hố đen, bay qua các đĩa hành tinh, và chứng kiến khoảnh khắc cuối cùng của một ngôi sao trắng trước khi chúng biến mất.

Tất cả những sự kiện vũ trụ này có thể chứng kiến mà không cần bạn phải chạm đến nội dung chính của game. Second Galaxy cho phép hành động của bạn ảnh hưởng đến cốt truyện của game. Người chơi có sức mạnh tạo ra hệ sinh thái riêng.

Hệ thống sinh thái

Công nghệ game của Second Galaxy mô phỏng vũ trụ có đường kính hơn 1,000 năm ánh sáng, với 4,961 hệ mặt trời để bạn khám phá. Mỗi hệ mặt trời có các hành tinh, ngôi sao, vệ tinh, hố đen và những ngân hà khác để bạn khám phá trong thế giới mở bao la này. Mỗi đợt chạm trán với người chơi khác có thể tạo ra những sự kiện mới và kích hoạt các nhiệm vụ ngẫu nhiên khác nhau, cho thấy tầm quan trọng của hệ thống sinh thái của từng người chơi.

Game lấy bối cảnh tương lai với năm nước thù địch tạo thành các phe liên minh và kẻ thù; bạn phải chọn một trong năm nước. Người chơi cũng có thể gia nhập khối đoàn, đồng minh để các người chơi hỗ trợ nhau và tranh giành nhau các nguồn tài nguyên quý hiếm của vũ trụ thông qua thương thảo hoặc chiến tranh. Second Galaxy cũng có các chợ hành tinh trung lập để bạn trao đổi, góp phần tạo dựng nền kinh tế trong game.

Tuy thế giới của Second Galaxy không khác mấy những game khoa học giả tưởng đã ra mắt trước đây, nhưng lượng người chơi tương tác với nhau khiến cho thế giới trong game thực hơn bao giờ hết và cho phép bạn nắm quyền kiểm soát mọi thứ trong lòng bàn tay mình.

Website chính thức: https://secondgalaxy.zlongame.com
Facebook: https://www.facebook.com/secondgalaxy
Instagram: https://www.instagram.com/secondgalaxy_global/

Nhà phát triển ZLONGAME

ZLONGAME là một trong những công ty game di động phát triển nhanh nhất thế giới trong ba năm qua, đặc biệt là trong mảng phát triển và phát hành game di động cho thị trường toàn cầu. Trụ sở chính nằm ở Bắc Kinh, Trung Quốc và họ hiện có văn phòng tại Đàn Loan, Tokyo, và Seoul, với trung tâm phát triển nằm ở Bắc Kinh và Thương Hải.

Cho đến ngày hôm nay, ZLONGAME đã ra mắt các game trên hơn 30 nước và khu vực khắp thế giới, gồm có Trung Quốc, Hồng Kong, Macau, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, và Úc.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x