Cẩm nang

Dota 2: Ramzes và Abed gia nhập Evil Geniuses, Sumail ra đi

81

Kỳ chuyển nhượng hậu TI9 sắp sửa kết thúc và các tổ chức lớn bắt đầu thông báo các thay đổi của mình. Sau khi Virtus.pro để mất Pavel “9pasha” Khvastunov về Natus Vincere vào đầu tháng này, thì lần này lại đến lượt Roman “RAMZES” Kushnarev rời đội.

Trong bước đi khá bất ngờ, tuyển thủ carry trẻ người Nga sẽ bắt đầu season mới cùng đội Bắc Mỹ, Evil Geniuses. Anh không chỉ thay đổi khu vực thi đấu mà còn cả vai trò trong game. Ramzes sẽ bắt đầu season mới ở vị trí offlane, thay thế Gastav “s4” Magnusson.

Ramzes gia nhập Virtus.pro sau giai đoạn chuyển nhượng hậu TI6. Khi đó anh mới 17 tuổi và là tuyển thủ rất được để ý. Trong ba năm sự nghiệp cùng các chú gấu, Ramzes trở thành một trong những carry hay nhất thế giới, và là Terror Blade giỏi nhất trong đấu trường chuyên nghiệp. Kể từ năm 2014, khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp, Ramzes chỉ chơi cho các đội CIS, cho nên việc đổi sang Evil Geniuses thật sự rất thú vị.

Trong khi VP mất đi tuyển thủ ngôi sao của mình, thì Evil Geniuses cũng vậy, họ sẽ không thi đấu cùng Sumail “SumaiL” Hassan. Tương tự Ramzes, Sumail mới chỉ 16 tuổi khi gia nhập EG. Vài tháng sau đó, Sumail trở thành nhà vô địch TI và nhanh chóng trở thành tuyển thủ đi mid ưa thích trên toàn thế giới.

Trong thông báo chính thức, EG cho biết vào ngày 16 tháng 9 rằng tuy SumaiL không còn nằm trong đội hình chính thức, anh “vẫn còn hợp đồng và rộng mở đón nhận các lời đề nghị.”

Để thay thế SumaiL, Evil Geniuses đem về cựu thành viên đi mid của Fnatic, Abed “Abed” Azel L. Yusop, người vừa rời đội Đông Nam Á vài tuần trước đó.

Đội hình mới của Evil Geniuses từ postion 1 đến 5 như sau:

  • Artour “Arteezy” Babaev
  • Abed “Abed” Azel L. Yusop
  • Roman “RAMZES666” Kushnarev
  • Andreas “Cr1t-” Nielsen
  • Tal “Fly” Aizik
  • Coach:  Sam “BuLba” Sosale

Evil Geniuses mới sẽ bắt đầu hành trình thi đấu từ ngày 5 tháng 10, khi họ tham dự vòng loại của Major đầu tiên tại DPC 2019-2020. Cả EG và VP thông báo cũng sẽ dự giải đấu $500,000 ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational vào tháng 12 năm nay.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm