Trang chủ Battle Royale Batman sắp sửa góp mặt trong Fortnite

Batman sắp sửa góp mặt trong Fortnite

Batman sẽ là chủ đề crossover tiếp theo trong Fortnite. Tại sao lại không chứ, chúng ta đã có Marvel, Borderlands, NHL, Jordan rồi còn gì!

Theo ghi nhận từ Dexerto, ngày 21 tháng 9 sẽ là ngày Batman. Bản update mới nhất v10.31 có vẻ như thêm vào các món đồ quen thuộc từ Batman, và một thay đổi rất lớn trong một phần của map.

Tilted Town cũng được trang trí lại, với hình ảnh của địa điểm trên được tìm thấy trong các file Fortnite.

Gotham City sắp sửa ra mắt trong Fortnite

Thay đổi lớn nhất sẽ diễn ra ở địa điểm phổ biến trong game – Season 10, nó thuộc Rift Zone mới mang chủ đề cao bồi không cho phép người chơi xây dựng công trình hay thu tập tài nguyên gì.

Khu vực này sẽ thay đổi. Theo @Lucas7yoshi cho biết, thành phố Gotham, của Batman và nhiều kẻ thù của anh cũng sẽ hiện diện tại đây.

Tilted Town sẽ nhường đường cho Gotham City

Các vũ khí mới cũng góp mặt trong game, bao gồm “Grapnel Gun” và “Explosive Batarang”.

Súng Grapnel sẽ kéo người chơi đến địa điểm mà mình mong muốn, đây có thể chỉ là skin Grappler được thay đổi lại. Grapnel Gun là công cụ được Batman sử dụng nhiều để di chuyển trong thành phố và Epic muốn bạn có cơ hội được làm điều đó trong Gotham của Fortnite.

Batarang nổ (Explosive Batarang) cũng ra mắt. Theo mô tả, item này sẽ “phát hiện kẻ thù và dính trên tường”. Nó sẽ nổ nếu phát hiện kẻ thù trong phạm vi.

Các skin mới cũng được thêm vào, bao gồm glider và spray mang chủ đề Batman. Lucas7Yoshi cho biết các challenge chủ đề Batman cũng sẽ có.

Trong khi Batman là nhân vật duy nhất được đề cập trong datamine này, khả năng cao là chúng ta sẽ thấy Joker trong vài tuần kế tiếp. Do bộ phim về Joker sẽ được công chiếu lần đầu vào ngày 4 tháng 10 này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất