30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Battle Royale Batman sắp sửa góp mặt trong Fortnite

Batman sắp sửa góp mặt trong Fortnite

Batman sẽ là chủ đề crossover tiếp theo trong Fortnite. Tại sao lại không chứ, chúng ta đã có Marvel, Borderlands, NHL, Jordan rồi còn gì!

Theo ghi nhận từ Dexerto, ngày 21 tháng 9 sẽ là ngày Batman. Bản update mới nhất v10.31 có vẻ như thêm vào các món đồ quen thuộc từ Batman, và một thay đổi rất lớn trong một phần của map.

Tilted Town cũng được trang trí lại, với hình ảnh của địa điểm trên được tìm thấy trong các file Fortnite.

Gotham City sắp sửa ra mắt trong Fortnite

Thay đổi lớn nhất sẽ diễn ra ở địa điểm phổ biến trong game – Season 10, nó thuộc Rift Zone mới mang chủ đề cao bồi không cho phép người chơi xây dựng công trình hay thu tập tài nguyên gì.

Khu vực này sẽ thay đổi. Theo @Lucas7yoshi cho biết, thành phố Gotham, của Batman và nhiều kẻ thù của anh cũng sẽ hiện diện tại đây.

Tilted Town sẽ nhường đường cho Gotham City

Các vũ khí mới cũng góp mặt trong game, bao gồm “Grapnel Gun” và “Explosive Batarang”.

Súng Grapnel sẽ kéo người chơi đến địa điểm mà mình mong muốn, đây có thể chỉ là skin Grappler được thay đổi lại. Grapnel Gun là công cụ được Batman sử dụng nhiều để di chuyển trong thành phố và Epic muốn bạn có cơ hội được làm điều đó trong Gotham của Fortnite.

Batarang nổ (Explosive Batarang) cũng ra mắt. Theo mô tả, item này sẽ “phát hiện kẻ thù và dính trên tường”. Nó sẽ nổ nếu phát hiện kẻ thù trong phạm vi.

Các skin mới cũng được thêm vào, bao gồm glider và spray mang chủ đề Batman. Lucas7Yoshi cho biết các challenge chủ đề Batman cũng sẽ có.

Trong khi Batman là nhân vật duy nhất được đề cập trong datamine này, khả năng cao là chúng ta sẽ thấy Joker trong vài tuần kế tiếp. Do bộ phim về Joker sẽ được công chiếu lần đầu vào ngày 4 tháng 10 này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận