Trang chủ PC/Console WB Games úp mở về phần kế tiếp của Batman Arkham

WB Games úp mở về phần kế tiếp của Batman Arkham

Năm nay kỷ niệm 80 năm Batman – lần đầu tiên Hiệp sĩ bóng đêm xuất hiện trong tạp chí Detective Comic thứ 27 vào năm 1939. Và mới nhất, studio Montreal của WB Games vừa úp mở thông tin liên quan đến Batman – đây có thể là tựa game Arkham mới.

Thông tin này được đăng trên Twitter, với video cho thấy biểu tượng Batman xuất hiện trên tòa nhà văn phòng. Ngoài ra, biểu tượng tròn bất thình lình chớp tắt trong video. WB Games không nói chúng có ý nghĩa gì, nhưng có thể liên quan đến ác nhân Ra’s al Ghul trong Batman và một nhóm tổ chức ác mới tên Court of Owls.

Biểu tượng tròn này, nhìn giống như đầu quỷ, thật sự ám chỉ đến Ra’s al Ghul. Ra’s xuất hiện trong DLC của Arkham Knight, với hai băng nhóm tranh giành nhau quyền kiểm soát tổ chức.

Đáng chú ý, đây là tin Twitter đầu tiên studio đăng kể từ năm 2015.

Nhiều người tin rằng những biểu tượng khác liên quan đến Court of Owls, tổ chức tội phạm được giới thiệu gần đây trong series Batman Vol. 2 vào năm 2011. Chúng là tổ chức đen tối kiểm soát Gotham từ thời thuộc địa, và sử dụng những sát thủ thấy ma – có thể lai giữa người với thây ma, tùy thuộc vào cốt truyện bạn theo dõi.

Trong khi đó, một số khác tin rằng biểu tượng trong video đạt diện cho nhóm League of Shadows của Ra’s. Hiện tại, chúng ta chưa thể nói lên gì.

Vài người tin rằng họ sẽ công bố chính thức tại sự kiện State of Play của Sony. Khả năng nữa là tại sự kiện XO19, diễn ra tại Luân Đôn từ ngày 14 đến 16 tháng 11.

Còn hiện tại, bạn có thể lấy sáu game Batman miễn phí hiện đang có trên Epic Games Store.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất