Trang chủ PC/Console Overland, game chiến thuật hậu tận thế đã ra mắt

Overland, game chiến thuật hậu tận thế đã ra mắt

Sau nhiều năm phát triển, beta trên itch.io, Overland cuối cùng cũng ra mắt. Tựa game chiến thuật theo lượt kể về hành trình đi xuyên suốt Mỹ, trong khi phải tránh những sinh vật ngoài hành tinh. Điểm nhấn của game chính là sẽ có ai đó trong hành trình chết hoặc bị bỏ lại, ngay cả những chú chó trong game.

Mỗi map trong Overland là thử thách chiến thuật nhỏ, để bạn phải tránh các sinh vật ngoài hành tinh – chúng bị thu hút bởi tiếng động – trong khi phải tìm các tài nguyên còn sót lại, như gas. Bạn sẽ thu nạp được những người sống sót trên hành trình, người và chó. Nhưng nếu mọi thứ không diễn ra như mong muốn, bạn buộc phải rời bỏ họ hoặc chết cùng.

Giao chiến với các quái vật thường là lựa chọn cuối cùng, bởi bị đánh trúng hai lần đồng nghĩa với cái chết cho bất kỳ thành viên nào. Vũ khí rất hiếm, cũng như gas để bạn dùng di chuyển qua lại giữa các map. Bạn không muốn hết gas đâu, bởi đi bộ gần như đồng nghĩa sẽ chết.

Tuy bối cảnh Overland khá nghiệt ngã, thế nhưng tựa game vẫn khá hài hước khi bạn liên kết game với tài khoản Twitch của bản thân. Những người sống sót trong game thay vì chọn tên ngẫu nhiên, sẽ được đặt theo người xem có trong chat của stream. Tin nhắn của người xem cũng có thể xuất hiện trên màn hình trong lúc các nhân vật của game nghỉ ngơi giữa map. Người xem cũng có thể bầu chọn hành trình tiếp theo.

Overland hiện được bán trên Steamitch, và GOG

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất