Trang chủ Công Nghệ Gigabyte nâng cấp chất lượng bảo hành màn hình chơi game

Gigabyte nâng cấp chất lượng bảo hành màn hình chơi game

Điểm chết trên các màn hình LCD không còn là vấn đề đáng lo ngại như trước, nhưng nếu bạn có mua màn hình Aorus của Gigabyte thì giờ đây họ đảm bảo điều đó sẽ không thể xảy ra, ít nhất là trong năm đầu sử dụng.

Gigabyte vừa điều chỉnh lại chính sách bảo hành để thêm “Zero Bright Dot Guarantee” (đảm bảo không điểm chết) dành cho năm đầu sở hữu (từ ngày mua gốc). Nó áp dụng cho 6 màn hình chơi game của thương hiệu Aorus, gồm có AD27QD, KD25F, FI27Q, FI27Q-P, CV27F, và CV27Q.

“Các nhà sản xuất trong ngành thường chỉ bảo hành nếu màn hình có ít nhất 3 điểm sáng. Aorus tin rằng điều kiện yêu cầu 3 điểm sáng không đủ tốt. Chỉ chất lượng tuyệt đối mới phù hợp dành cho người dùng của chúng tôi”, Gigabyte cho biết.

Gigabyte không phải là bên duy nhất nâng cấp chế độ bảo hành màn hình. AOC cũng đã làm vậy, dù Gigabyte quả quyết mình đang “đứng đầu ngành trong bảo hành”, nhưng thực tế thì AOC làm tốt hơn.

AOC đã điều chỉnh chính sách màn hình vào một tháng trước với bảo hành “Re-Spawned”, 4 năm bảo hành dành cho các màn hình Agon cao cấp và 3 năm cho dòng màn hình chơi game G series. Ở trong cả hai dòng, đảm bảo không điểm chết kéo dài đến hết thời hạn bảo hành. AOC còn thêm bảo hành tai nạn hư hỏng một lần trong năm đầu sở hữu, với dịch vụ thay thế cao cấp.

Ngược lại, Gigabyte bảo hành màn hình Aorus 3 năm, nhưng chỉ bảo hành không điểm chết trong năm đầu. Những tính năng khác thì Gigabyte không có, như bảo vệ tai nạn hư hỏng.

Dù vậy, đây vẫn là tín hiệu tốt cho người tiêu dùng khi các hãng nâng cấp chất lượng bảo hành của mình lên.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận