27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 02 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Mobile Black Desert Mobile công bố thời điểm ra mắt toàn cầu

Black Desert Mobile công bố thời điểm ra mắt toàn cầu

Sau giai đoạn đăng ký trước trên trang chủ vào tháng rồi, nhà phát triển Pearl Abyss giờ đây cho biết các game thủ giờ có thể đăng ký trước thông qua Google Play và App Store cho siêu phẩm game MMORPG di động, Black Desert Mobile. Người chơi đã đăng ký trước trên website không cần phải làm lại bước này. Chi tiết thêm về ngày ra mắt vui lòng xem bên dưới.

Tuy Pearl Abyss hứa sẽ ra mắt server quốc tế của Black Desert Mobile trong năm 2019, chúng ta vẫn chưa có thông tin chính thức. Tuy nhiên, theo App Store, game dự tính ra mắt vào 12 tháng 12 năm 2019. Tất nhiên, thời gian có thể thay đổi, nhưng sẽ không quá xa.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tự làm chuột chơi game bằng gỗ tại nhà

Có bao giờ bạn chợt nghĩ rằng: "Tại sao mình không tự chế ra con chuột của riêng mình, một thứ gì đó cá tính hơn cho bản thân?"

Dota 2: Battle Pass TI10 đã phá kỷ lục sau một ngày ra mắt

Một lần nữa, cộng đồng Dota 2 đã cho thấy sự đam mê cũng như trung thành với game, tăng số tiền thưởng TI10 lên mức kỉ lục mới với $8.1 triệu.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận