32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 02 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ PC/Console Chiêm ngưỡng gameplay đầy đủ của Project Resistance, dự án ngoại truyện Resident Evil

Chiêm ngưỡng gameplay đầy đủ của Project Resistance, dự án ngoại truyện Resident Evil

Dự án multiplayer Resident Evil mới nhất của Capcom là Project Resistance – tựa game 4v1 sử dụng engine RE. Mới đây, Capcom đã tung ra gameplay đầy đủ của một trận đấu giữa các người chơi với nhau.

Trong video, góc nhìn của “kẻ chủ mưu” (mastermind) nằm ở góc trên bên phải. Hắn có thể gọi ra các zombie và những kẻ thù khác (đôi khi ngay trước mặt các người chơi khác), sau đó để chúng tung hoành theo ý muốn hoặc tự điều khiển từng cá thể một. Nhóm “sống sót” phải cố gắng thu thập các mảnh ghép nhiệm vụ, và phá hủy các lõi sinh học để mở khóa lối thoát, trong khi thời gian đang đếm ngược dần. Nếu chết, họ sẽ hồi sinh trở lại, nhưng đồng hồ sẽ bị trừ đi 40 giây.

Kẻ chủ mưu liên lạc qua máy giao tiếp, hé lộ những gì mình tính làm. Sẽ rất nhàm chán nếu người chơi phải nghe đi nghe lại các câu khiêu khích này, nhưng có thể bản Project Resistance đầy đủ sẽ khác biệt rất nhiều so với trailer. Ngoài ra, bản closed beta sẽ mở cửa trong tháng 10, nhưng nó chỉ dành cho console.

Có vẻ như fan không thật sự ấn tượng về game. Hiện video có đến 1,500 lượt dislike trên YouTube so với 795 lượt like.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Steam Cloud Play chơi game trên nền tảng đám mây bằng Steam

Những nhà phát triển game đang được tham gia Steam Cloud Play - tính năng mới mà Valve dự tính sẽ tích hợp trực tiếp vào thư viện Steam của bạn.

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận