32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 02 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends Season 3 đem đến những thay đổi lớn cho meta

Apex Legends Season 3 đem đến những thay đổi lớn cho meta

Với Apex Legends Season 3, rất nhiều tính năng và cơ chế mà các fan đã quá quen thuộc sẽ bị thay đổi. Hiển nhiên, thay đổi lớn nhất là map World’s Edge hoàn toàn mới, Season 3 cũng thêm nhiều điều chỉnh cân bằng.

Bản update cân bằng của Apex Legends này đem đến vài nerf lớn. Về thay đổi vũ khí, sniper Longbow bị giảm tốc độ bắn lại, quay trở về hiện trạng trước khi được buff. Người chơi không thể spam đạn nữa, do đó, canh chuẩn xác giờ đóng vai trò quan trọng hơn. Shotgun nhìn chung được buff toàn bộ, với kích thước các viên đạn nhỏ lớn hơn, giúp dễ bắn trúng hơn. L-Star thay đổi nòng nhắm, giúp nó dễ thấy hơn khi bắn.

Người chơi giờ sẽ có các hop-up mới: Anvil Receiver và Double Tap. Anvil Receiver dành cho R-301 và Flatline. Nó tăng sát thương khi bắn ở chế độ bán tự động, với cái giá là hai viên đạn cho mỗi phát súng. Double Tap dành cho G7 Scout và Eva-8, nó giúp cho hai khẩu này bắn nhanh 2 phát trong mỗi lần kéo cò. Disruptor Rounds và Skullpiercer hop-up đã bị gỡ bỡ, nhưng sát thương headshot cơ bản của Longbow và Wingman tăng lên, để bù đắp cho thiếu sót đó. Những thay đổi này chắc chắn sẽ tạo ra đột biến, đặc biệt là khi Apex Legends sẽ có chế độ PvE trong Season 3.

Còn về update cho các Legend, grapple của Pathfinder được sửa lại để nó kích hoạt chậm hơn. Tuy chỉ là vài thay đổi nhỏ, thế nhưng nó vẫn buộc người chơi phải canh thời gian lại. Gibraltar tiếp tục được buff, để người chơi đứng trong vòng khiên tăng tốc độ hồi chiêu. Cả Gibraltar lẫn Bangalore đều được tăng sát thương ultiamte. Wraith bị nerf mạnh: người chơi giờ ở trong cổng dịch chuyển hoặc sử dụng chiêu phase vẫn sẽ bị mất máu từ vòng bo.

Được xem là thay đổi lớn nhất và đáng hoan nghênh nhất chính là Gold Body Shield. Trước đây, người chơi trang bị Gold Body Shield có thể hồi giáp khi ‘kết liễu’ người chơi khác – khả năng được xem là hiếm khi được dùng. Hiện tại, Gold Body Shield sẽ cho người chơi dùng item hồi máu nhanh hơn 50% (trước đây là tính năng này là của Gold Backpack). Trong khi đó, Gold Backpack được thêm tính năng tên Guardian Angel. Guardian Angel cho phép bạn hồi sinh đồng đội kèm theo 50 giáp và 70 máu. Item này khá phù hợp cho Lifeline, hay những ai thích lối chơi hỗ trợ team.

Không phải tất cả những thay đổi này sẽ góp mặt trong update ngày 1 tháng 10, một số đã xuất hiện trong các video của những YouTuber đã chơi thử qua. Gold Body Shield có lẽ là thay đổi hay nhất.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Steam Cloud Play chơi game trên nền tảng đám mây bằng Steam

Những nhà phát triển game đang được tham gia Steam Cloud Play - tính năng mới mà Valve dự tính sẽ tích hợp trực tiếp vào thư viện Steam của bạn.

CSGO: Lầm tưởng vì trick nhảy không tạo tiếng động

Nhảy không tạo ra tiếng động được xem là công cụ quý giá và quan trọng trong CSGO. Tuy nhiên, trick này lại không tuyệt vời như bạn nghỉ.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận