32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 02 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends: 10 tip giúp bạn chơi giỏi Crypto

Apex Legends: 10 tip giúp bạn chơi giỏi Crypto

Với Crypto xuất hiện trong Apex Legends Season 3: Meltdown, dưới đây là vài thủ thuật để giúp bạn làm quen với Legend mới này.

Sau nhiều tuần tin đồn và dự đoán, Crypto cuối cùng cũng góp mặt trong Apex Legends, cùng với nhiều nội dung mới trong Season 3.

Crypto được xếp là Recon Legend, tức bộ kỹ năng của anh không dùng để tấn công hoặc phòng thủ.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa nhân vật không mạnh. Ba bộ chiêu của nhân vật rất có tiềm năng:

  • NEUROLINK (Passive) – Crypto và đồng đội có thể thấy những gì Suveillance Drone phát hiện trong phạm vi 30m.
  • SURVEILLANCE DRONE (Tactical) – Gọi ra Drone camera trên cao, có 40 giây cooldown nếu bị phá hủy.
  • DRONE EMP (Ultimate): Bật EMP từ drone của bạn, gây 50 sát thương lên giáp, làm chậm người chơi khác và phá các trap.

Sức mạnh của bộ kỹ năng này có thể tạo ra khác biệt giữa thắng và thua, nếu sử dụng đúng. Dưới đây là vài lời khuyên để phát huy chúng trong game.

1. Drone có thể bị phát hiện

Surveillance Drone không hẳn là thiết bị theo dõi an toàn, do nó có thể bị thấy và nghe khá dễ dàng.

Khi kích hoạt, nó liên tục tạo ra âm thanh, và để lại dấu vết màu khá dài đằng sau khi bay – drone của đồng đội có màu xanh, trong khi drone của đối thủ màu đỏ.

2. Drone có thể bị bắn hạ

Nếu phát hiện drone đối thủ, chiến thuật tốt nhất để xử lý là bắn hạ nó. Không quá khó để bắn, chỉ vài viên đạn là đủ.

3. Drone có bộ kỹ năng hack

Khi ở trên không và được điều khiển bằng tay, những drone này có thể dùng để hack một số thứ trên map, đặc biệt là cửa. Bạn có thể dùng drone để mở cửa từ xa, tạo ra lợi thế lớn.

4. Drone có thể cứu đồng đội

Một tính năng ít được biết đến từ drone của Crypto là nó có thể nhặt banner của đồng đội đã gục. Điều này có thể rất quan trọng, do nó có thể kết hợp khả năng mở cửa để cứu đồng đội trước khi họ bị xử lý.

5. Theo dõi đằng sau, sau khi đáp xuống đất

Giai đoạn đầu của trận có thể khá stress, do mọi người cố đáp xuống và tìm loot tốt nhất có thể. Tuy nhiên, thay vì cắm đầu cắm cổ chạy, bạn có thể sử dụng drone ngay lập tức, tận dụng Passive của Crypto để tự động cảnh báo đối phương ở gần ngay trong khu vực.

6. Do thám trước khu vực sắp đến

Khi đội quyết định di chuyển sang địa điểm mới trên map, bạn nên do thám bằng Drone. Nó cho phép người chơi biết có đối thủ đang phục kích sẵn hay không, và nếu có, bạn có thể lật kèo tấn công (xem tip tiếp theo).

7. Sử dụng EMP từ xa

Ultimate của Crypto là sử dụng EMP gây sát thương lên giáp, làm chậm đối phương và phá hủy trap. Khi dọn các cứ điểm trên map mà bạn muốn di chuyển đến, sử dụng EMP để tàn phá đội đối thủ đã ở sẵn trước, rồi sau đó xông vào và kết liễu chúng.

8. Cẩn thận khi sử dụng EMP

Rõ ràng EMP là ultimate mạnh, nhưng cần phải được sử dụng cẩn thận do nó có thể ảnh hưởng đến cả đồng đội. Bất kỳ đồng đội trong bán kính của vụ nổ khi sử dụng trap, như Caustic hay Wattson, đều sẽ phải chứng kiến các thiết bị của mình bị phá hủy

9. Chọn vị trí an toàn khi dùng drone

Khi điều khiển drone, Crypto sẽ phải đứng yên khiến bạn bị sơ hở. Hãy đảm bảo luôn luôn núp kín nhất có thể khi điều khiển robot.

10. Dính sát thương khiến bạn rời điều khiển Drone

Dù đang đứng yên khi phải điều khiển Drone, bất kỳ sát thương nào Crypto nhận sẽ buộc nhân vật rời giao diện điều khiển Drone. Nó vừa có lợi vừa có hại.

Nó lợi bởi bạn vẫn có thể trốn thoát kịp lúc nếu đối phương bắn từ xa. Tuy nhiên, nếu sát thương bạn nhận phải lại là từ động đội, như gas trap của Caustic đồng đội nổ ở gần bạn, thì đây là trải nghiệm cực kỳ khó khăn.

Bạn có thể xem vài tip và trick trong video dưới đây.

Theo Dexerto

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

CSGO: Lầm tưởng vì trick nhảy không tạo tiếng động

Nhảy không tạo ra tiếng động được xem là công cụ quý giá và quan trọng trong CSGO. Tuy nhiên, trick này lại không tuyệt vời như bạn nghỉ.

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Steam Cloud Play chơi game trên nền tảng đám mây bằng Steam

Những nhà phát triển game đang được tham gia Steam Cloud Play - tính năng mới mà Valve dự tính sẽ tích hợp trực tiếp vào thư viện Steam của bạn.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận