32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 02 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Công Nghệ Logitech chế tạo bàn phím cơ với khả năng đổi keyswitch

Logitech chế tạo bàn phím cơ với khả năng đổi keyswitch

Tháo keycap khỏi phím cơ là chuyện quá đỗi bình thường, nhưng đổi cả keyswitch thì là câu chuyện hoàn toàn khác. Bàn phím chơi game Pro X mới nhất của Logitech sẽ đưa các game thủ lên tầm cao mới bằng khả năng đổi keyswitch.

“Game thủ, đặc biệt là các tuyển thủ chuyên nghiệp, có sở thích khác nhau về key switch”, Ujesh Desai, phó chủ tịch và giám đốc điều hành, Logitech gaming. “Đó là lý do chúng tôi đã muốn thiết kế và chế tạo ra bàn phím Pro mới có tính năng đổi switch. Bằng cách cho game thủ thêm khả năng chọn đúng switch phù hợp với lối chơi của mình, chúng tôi đã đem đến sản phẩm mới tối ưu hóa nhu cầu của từng cá nhân.”

Thật sự mà nói thì cách quảng cáo như vậy không có gì mới, do thị trường bàn phím rất đa dạng về keyswitch.

Tuy nhiên, điều khiến cho Pro X trở nên đặc biệt chính là khả năng đổi keyswitch. Không phải game thủ nào cũng thích làm điều đó. Hãy tưởng tượng bạn phải tháo ra từng keycap rồi sau đó đổi thêm keyswitch mà xem. Nó sẽ tiêu tốn rất là nhiều thời gian, đặc biệt là khi bạn sẵn sàng đổi siwtch hàng ngày.

Về tiềm năng, nó có thể rẻ hơn việc mua thêm một một bàn phím có key switch khác. Logitech đem đến ba bộ key switch – GX Blue (nghe clicky), GX Red (êm), và GX Brown (có độ nảy) với giá $49.99 một bộ.

Logitech cho biết key switch của họ không được sản xuất bởi Cherry, nhưng các switch Cherry MX đều tương thích. Pro X cũng hỗ trợ keycap chuẩn của các bên thứ ba.

Ngoài key switch, bàn phím này sẽ không có phần phím số bên phải – để tiết kiệm không gian máy tính. Nó cũng không có phím game chuyên biệt, tuy nhiên Logitech cho hay người dùng có thể chỉnh macro từ F1 đến F12. Đèn RGB cũng được tích hợp.

Pro X có giá đặt trước là $149.99. Người mua cũng có thể đặt trước bộ kit switch. Pro X có vẻ khá đắt, do đó Logitech cũng bán thêm bản thường, không có khả năng đổi key switch với giá $129.99. Các sản phẩm này sẽ lên kệ vào thời điểm sau của tháng 10 năm 2019 này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

CSGO: Lầm tưởng vì trick nhảy không tạo tiếng động

Nhảy không tạo ra tiếng động được xem là công cụ quý giá và quan trọng trong CSGO. Tuy nhiên, trick này lại không tuyệt vời như bạn nghỉ.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận