27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 07 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Cựu thành viên Alliance gia nhập Liquid

Dota 2: Cựu thành viên Alliance gia nhập Liquid

Team Liquid đã trở lại với đội hình mới trong Dota Pro Circuit 2019-2020. Tổ chức công bố vào ngày 2 tháng 10 và đã sở hữu chữ ký của các thành viên Alliance.

CEO và sáng lập Team Liquid, Victor Gooseense phát biểu “Chúng tôi cảm thấy cùng với họ, tổ chức có thể tạo dựng ra điều gì đó đặc biệt trong vài năm kế tiếp.” Điều này cho thấy tổ chức muốn hợp tác với các tuyển thủ trong dự án lâu dài.

Đội hình trước của Liquid tồn tại 892 ngày không đổi, đạt kỷ lục Dota 2 chưa từng có trước đây. Sau hành trình TI9 khá thành công cùng Aliwi “w33” Omar, năm thành viên Liquid này rời đội để lập ra tổ chức mới. Chi tiết về dự án mới của Kuro vẫn chưa được công bố.

Trong khi đó, Team Liquid sẽ tham dự vòng loại khu vực cho Major và Minor đầu của năm bằng đội hình của Alliance cũ.

“Tôi luôn noi theo đội hình cũ […] cho nên, thật tuyệt vời khi được ở đây. Tôi cảm giác đây là một thành tựu khi được đại diện cho Liquid”, Aydin “iNSaNiA” Sarkohi cho biết. Anh nói thêm rằng cả đội lúc đầu tính ở cùng Alliance, nhưng khi càng suy nghĩ về điều này, họ quyết định “đây là thời khắc cho điều mới mẻ.” “Chúng tôi muốn một vẽ ra chương mới trong cuộc sống của mình để tiếp tục phát triển như cách mình đã làm”, anh giải thích về quyết định của đội.

Đội hình của Liquid từ position 1 đến 5:

  • Michael “miCKe” Vu
  • Max “qojqva” Bröcker
  • Samuel “Boxi” Svahn
  • Tommy “Taiga” Le
  • Aydin “iNSaNiA” Sarkohi

Trong video giới thiệu ngắn, các thành viên đều muốn giành cúp lớn trong năm nay, nhưng họ cũng đề cập đến mục tiêu to lớn hơn, ám chỉ TI10. Hành trình đến giải đấu quan trọng nhất của season DPC bắt đầu từ thứ bảy này, với vòng loại khu vực dành cho MDL Chengdu Major và Dota Summit 11 Minor.

Châu Âu chỉ có hai suất dự Major, trong khi những ông lớn như Team Secret, OG và cựu đội hình Liquid đều sẽ không tham dự giải đấu đầu. Team Liquid mới sẽ ráng giành một trong hai suất dự Major cùng những đối thủ: Ninjas in Pyjamas, Team Singularity, GODSENT, Ad Finem, Wind and Rain, Hippomaniacs, và Cool Team.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.