33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Quản lý Ninja chia sẻ lý do thật sự khiến anh rời Twitch

Quản lý Ninja chia sẻ lý do thật sự khiến anh rời Twitch

Vợ và quản lý của Ninja, Jessica Blevins, tiết lộ lý do tại sao streamer rời Twitch để gia nhập Mixer. Có tin đồn là Ninja được trả hàng triệu đô để sang Mixer, nhưng có vẻ như đó không phải là lý do duy nhất anh quyết định đổi.

Khi nói với Business Insider, Blevins giải thích họ không hài lòng việc Twitch “không lắng nghe” khi hai bên bàn về bản hợp đồng mới. Hợp đồng này sẽ giới hạn khả năng phát triển thương hiệu của Ninja, và “anh không thể phát triển thương hiệu của mình không chỉ dừng ở mảng game.” Kể từ khi rời Twitch, Ninja đã ký hợp đồng với hãng thể thao Adidas và đây không phải là thứ mà Ninja có thể đạt được nếu anh ký hợp đồng mới với Twitch.

Sách Ninja: Get Good

Vợ Ninja cũng xác nhận sự toxic trong Twitch là nguyên nhân lớn khiến Ninja phải đổi sang Mixer. “Có vẻ như Ninja dần mất tự tin vào bản thân và tình yêu dành cho stream”, vợ anh chia sẻ. Cô cho biết chồng mình trở nên ít “nhiệt tình” khi stream và sự toxic trong Twitch chat của anh là một trong những nguyên nhân đó. Vấn đề toxic trên Twitch thật sự khó khắc phục, dù website để thêm các tính năng như AutoMod.

Toxic và không thể phát triển thuơng hiệu không chỉ là những nguyên nhân duy nhất khiến Ninja rời Twitch. Vợ anh cho biết Microsoft “thân thiện”, “nhiệt tình” và sẵn sàng hỗ trợ họ những điều mà họ muốn. Kể từ khi gia nhập Mixer, Ninja đã hợp tác với Microsoft để chơi Gears 5 do anh từng là cựu tuyển thủ Halo. Vài fan của anh tin rằng Ninja sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình quảng bá Halo Infinite.

Mixer có thể không có lượng người xem đông bằng Twitch, nhưng với những vấn đề mà Ninja đã đối mặt trong Twitch, các fan có thể hiểu tại sao anh quyết định ra đi.

Theo Business Insider

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tự làm chuột chơi game bằng gỗ tại nhà

Có bao giờ bạn chợt nghĩ rằng: "Tại sao mình không tự chế ra con chuột của riêng mình, một thứ gì đó cá tính hơn cho bản thân?"

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận