34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 24 Tháng Chín, 2020
Trang chủ PC/Console Quản lý Ninja chia sẻ lý do thật sự khiến anh rời Twitch

Quản lý Ninja chia sẻ lý do thật sự khiến anh rời Twitch

Vợ và quản lý của Ninja, Jessica Blevins, tiết lộ lý do tại sao streamer rời Twitch để gia nhập Mixer. Có tin đồn là Ninja được trả hàng triệu đô để sang Mixer, nhưng có vẻ như đó không phải là lý do duy nhất anh quyết định đổi.

Khi nói với Business Insider, Blevins giải thích họ không hài lòng việc Twitch “không lắng nghe” khi hai bên bàn về bản hợp đồng mới. Hợp đồng này sẽ giới hạn khả năng phát triển thương hiệu của Ninja, và “anh không thể phát triển thương hiệu của mình không chỉ dừng ở mảng game.” Kể từ khi rời Twitch, Ninja đã ký hợp đồng với hãng thể thao Adidas và đây không phải là thứ mà Ninja có thể đạt được nếu anh ký hợp đồng mới với Twitch.

Sách Ninja: Get Good

Vợ Ninja cũng xác nhận sự toxic trong Twitch là nguyên nhân lớn khiến Ninja phải đổi sang Mixer. “Có vẻ như Ninja dần mất tự tin vào bản thân và tình yêu dành cho stream”, vợ anh chia sẻ. Cô cho biết chồng mình trở nên ít “nhiệt tình” khi stream và sự toxic trong Twitch chat của anh là một trong những nguyên nhân đó. Vấn đề toxic trên Twitch thật sự khó khắc phục, dù website để thêm các tính năng như AutoMod.

Toxic và không thể phát triển thuơng hiệu không chỉ là những nguyên nhân duy nhất khiến Ninja rời Twitch. Vợ anh cho biết Microsoft “thân thiện”, “nhiệt tình” và sẵn sàng hỗ trợ họ những điều mà họ muốn. Kể từ khi gia nhập Mixer, Ninja đã hợp tác với Microsoft để chơi Gears 5 do anh từng là cựu tuyển thủ Halo. Vài fan của anh tin rằng Ninja sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình quảng bá Halo Infinite.

Mixer có thể không có lượng người xem đông bằng Twitch, nhưng với những vấn đề mà Ninja đã đối mặt trong Twitch, các fan có thể hiểu tại sao anh quyết định ra đi.

Theo Business Insider

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.