25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Mười, 2021
Trang chủCông NghệSteelSeries làm mới chuột Sensei bằng phần cứng hiện đại

SteelSeries làm mới chuột Sensei bằng phần cứng hiện đại

SteelSeries đang muốn hồi sinh lại thiết kế Sensei đời đầu. Với Sensei Ten, nó sẽ mang dáng dấp của Sensei trước đây cộng với nhiều tính năng được cải thiện.

“Sensei nguyên bản là chuột được yêu thích nhất trong lịch sử game PC, và đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã đem trở lại hình dáng và cảm giác đó cho các game thủ”, Brian Luu, giám đốc sản phẩm chuột tại SteelSeries cho biết. “Đội ngũ của chúng tôi đã hoàn tất công việc tuyệt vời để trung thành với thiết kế Sensei, trong khi nâng cấp chất lượng lên nhu cầu của esports hiện đại.”

Với những game thủ thích thiết kế ban đầu, Sensei Ten đã quay trở lại, với phần cứng bên trong được nâng cấp thành mắt cơ quang học TrueMove, được thiết kế bởi SteelSeries và PixArt. Nó đạt 18,000 CPI và tốc độ theo dõi đạt 450 inch mỗi giây.

Ngoài thông số trên, SeelSeries cho biết mắt đọc này theo dõi tốt hơn và ổn định hơn, “loại bỏ các thông số đọc sai trong lúc kéo chuột, flick nhanh.”

Chuột có 8 phím có thể thiết lập, cùng với hai phần đèn RGB và bộ nhớ tích hợp để lưu trữ polling rate, keybind, và tối đa năm cấu hình CPI trên chuột.

Sensei Ten có giá hiện tại là $69.99.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x