33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Nếu ở Pháp, bạn sẽ biết trong loot box có gì trước khi mở

CSGO: Nếu ở Pháp, bạn sẽ biết trong loot box có gì trước khi mở

Bản update mới đây của CSGO thêm item mới trong hòm đồ của người chơi tại Pháp. Mang tên “X-ray Scanner”, nó cho phép người chơi nhìn vào trong loot box để biết mình sẽ nhận được gì trước khi mở nó. Thay đổi này được dùng để đối phó với nguy cơ bị chính phủ quản lý về vấn đề loot box tại Pháp.

Chỉ tại Pháp, X-Ray Scanner giờ đây cho phép mọi người chơi xem trước nội dung có trong một loot box trước khi trả tiền mở nó. Nghe có vẻ tiện, nhưng nếu không muốn item đó, người chơi vẫn buộc phải bỏ tiền ra để mở hòm, trước khi được nhìn trước loot box kế tiếp.

Tất nhiên, update này cũng có điểm bất cập. Người chơi ở Pháp không thể mua loot box từ những thành viên khác trên Steam Community Market, nhưng họ vẫn có thể bán chúng. Thay đổi là để ngăn cản người chơi tìm cách khai thác lỗ hổng của X-Ray Scanner.

Tựa game bắn súng FPS hàng đầu của Valve đã gây tranh cãi trong nhiều năm qua. Việc skin trong game dần bị lạm dụng dùng để cá cược, rồi đến cáo buộc lừa đảo. Valve đã cố gắng điều chỉnh để siết chặt vấn đề quản lý skin – nhưng loot box giờ đây đã mở rộng ra toàn bộ ngành game. Loot box từng gây ra tranh cãi lớn trong tựa game Star War Battlefront 2, rồi sau đó bị các nhà làm luật khắp thế giới yêu cầu kiểm soát.

Dù vậy, loot box vẫn tiếp tục hiện diện trong mọi tựa game multiplayer hạng AAA. Mọi thứ còn tùy thuộc vào cách người tiêu dùng nhìn nhận cũng như đánh giá cách mà các nhà phát triển, phát hành game áp dụng chúng ra sao.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận