32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 02 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Hướng dẫn khắc chế EMP của Crypto

Apex Legends: Hướng dẫn khắc chế EMP của Crypto

Nhân vật mới trong Apex Legends, Crypto, có ultimate EMP rất khó chịu. Nhưng tuyển thủ chuyên nghiệp của MVG, Hongyun “Ras” Song, đã tìm ra cách để khắc chế nó.

Respawn Entertainment ra mắt Legend mới khi Season 3 của game bắt đầu từ 1 tháng 10. Ngoài map mới cùng nhiều buff và nerf, nhân vật Crypto mới cũng tạo ra rất nhiều vấn đề.

Tuy Legend mới được xếp vào nhóm Scout (do thám), EMP của nhân vật có thể “gây sát thương lên giáp, làm chậm kẻ thù và phá hủy trap”, dễ dàng xoay chuyển thế trận ngay lập tức.

Trong buổi stream hôm 2 tháng 10, tuyển thủ Apex Legends “Ras” đang đối đầu với Crypto và Pathfinder. Sau khi chạm trán với Pathfinder, anh hạ được hắn trước khi nhân vật Wraith của anh cho biết ultimate EMP của Crpyto sắp sửa được kích hoạt.

Ngay giây phút anh thấy viền màn hình gamerìa màn hình bị giật và âm thanh cảnh báo “EMP incoming”, anh nhanh chóng bật hòm đồ và quăng Gold Body Armor ra.

Ras tránh được sát thương lớn mà EMP Drone gây ra chỉ đơn giản bằng cách bỏ giáp ra và mặc lại nó sau đó. Tuy vẫn bị EMP làm chậm, anh nhanh chóng giảm thiểu được tác động của nó.

Sau khi thấy EMP đã tác động lên mình, anh nhanh chóng nhặt lại giáp để xem giáp có đầy máu không. Đây là điểm khá quan trọng do nó tiết kiệm được các món hồi máu, khi mà trận đấu chỉ còn bốn squad cuối.

Crypto hiện đang cực kỳ phổ biến trong Apex Legends, khi sở hữu chiêu do thám bằng Drone tốt hơn Bloodhound, mặc dù bù lại thì nhân vật không thể di chuyển.

Các game thủ chắc chắn sẽ còn tìm ra rất nhiều chiến thuật sáng tạo khi chơi Crypto hoặc điều khiển drone của nhân vật. Vậy nên, việc biết cách khắc chế nhân vật này hiệu quả sẽ giúp bạn sống sót được trong Apex Legends Season 3.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận