27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsOverwatch: Reaper và Mei được buff, D.Va và Zenyatta bị nerf trên PTR

Overwatch: Reaper và Mei được buff, D.Va và Zenyatta bị nerf trên PTR

Bản cập nhật mới đã lên sóng server PTR Overwatch, với các thay đổi dành cho nhiều hero. Những hero không thuộc meta đã được nâng cấp, trong khi đó, các hero đang phổ biến đã bị nerf đôi chút.

Những thay đổi này chưa phải cuối cùng vì chúng mới chỉ được thử nghiệm trên server PTR. Hãy cùng nhau tìm hiểu Overwatch PTR có những thay đổi gì.

D.Va

  • Micro Missiles

Sát thương nổ giảm từ 6 xuống 4.

Blizzard tin tằng sát thương của D.Va có thể “hơi quá cao” nhờ kỹ năng mới của mình. Trước đó, những tên lửa của D.Va gây 3 sát thương khi va chạm và 6 sát thương nổ. Sát thương va chạm vẫn giữ nguyên, nhưng lượng sát thương nổ đã giảm xuống còn 4. Tổng cộng lượng sát thương giảm 22%.

Mei

  • Endothermic Blaster

Giờ có thể bắn xuyên đối phương.

Mei giờ đây có thể đóng băng nhiều đối tượng cùng lúc để giúp cô đóng băng đối tượng đằng sau nếu một đối phương khác nhảy vào giữa, cũng như tác động lên nhiều đối tượng nếu họ đứng chụm lại. Tuy nhiên, Endothermic Blaster không thể bắn xuyên các tấm khiên, ví dụ khiên của Reinhardt.

Reaper

  • Death Blossom

Nạp đạn Hellfire Shotgun sau khi dùng.

  • Wraith Form

Tốc độ di chuyển thêm tăng từ 25% lên 50%. Bạn giờ đây có thẻ hủy khả năng này bằng nút Shift hoặc hotkey của Primary Fire.

Reaper là một trong những hero DPS ít dùng nhất trong game, cho nên những thay đổi này sẽ khiến hắn trở nên mạnh mẽ hơn. Reaper giờ đây có thể tự hủy Wraith Form, cũng như di chuyển nhanh gấp đôi so với trước. Khả năng bắn tiếp sau khi dùng ultimate cũng là một thay đổi nhỏ đáng hoan nghênh.

Moira

  • Biotic Grasp

Chiêu trong suốt hơn khi di chuyển gần đối tượng

  • Coalescence

Giờ đây nó trở nên trong suốt hơn khi hiệu ứng của chiêu gần camera của người chơi

  • Fade

Trong suốt hơn khi bạn càng gần đối tượng

Một trong những phàn nàn lớn về Moira kể từ khi cô xuất hiện trong game vài tháng trước đó là việc quá nhiều hiệu ứng rối mắt trong chiêu của mình. Những thay đổi này không ảnh hưởng đến kỹ năng của Moira, ngoài việc nó giúp bạn nhìn xuyên qua nó, điều này sẽ khiến bạn dễ nhìn hơn.

Zenyatta

  • Orb of Destruction

Tốc độ của đòn phụ giảm đi 15%.

Zenyatta là một trong những hero support phổ biến nhất hiện tại vì nhân vật có thể hồi máu cũng như gây lượng sát thương lớn nhờ chiêu bắn phụ và Orb of Discord. Phiên bản nerf này sẽ giảm lượng DPS tổng thể, và Zenyatta không thể spam chiêu nhiều như trước.

 

Các bạn hãy like fanpage của nhóm tại www.facebook.com/vngameworld để có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất về Game và Esport (CS:GO, Dota2, PUBG, Hearthstone v.v) trên toàn thế giới

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x