Trang chủ PC/Console Red Dead Redemption 2 sắp sửa lên PC

Red Dead Redemption 2 sắp sửa lên PC

Rockstar cuối cùng cũng xác nhận Red Dead Redemption 2 sẽ ra mắt trên PC. Vài chi tiết được chia sẻ trong công bố, nhưng studio hứa sẽ ra mắt game vào ngày 5 tháng 11. Những ai đặt game trước sẽ nhận thêm bonus đặc biệt trên Rock Star Games Launcher tính từ ngày 9 tháng 10.

Red Dead Redemption 2 từ lâu đã được đồn sẽ lên PC, giống như cách họ đã làm với GTA 5. Trong năm 2018 đã có vài tin rò rĩ cho thấy điều này sẽ xảy ra.

Theo Rockstar, bản PC sẽ cải thiện đồ họa và chi tiết kỹ thuật, cũng như các phần thưởng, chỗ ẩn náu của các băng đảng, cùng vũ khí mới.

Các fan cũng khá hứng thú về mảng mod game. Rockstar chưa chính thức hỗ trợ mod GTA, nhưng điều đó không ngăn cản cộng đồng nhúng tay vào – tạo ra các bản mod roleplay GTA Online, rồi nghịch đồ họa.

Ngoài Rockstar Games Launcher, Red Dead Redemption 2 sẽ có mặt trên Epic Games Store, Green Man Gaming và Humble Store, với bản đặt trước sẽ có mặt từ ngày 23 tháng 10. Đây là một điều khá ngạc nhiên: bản Steam sẽ không có mặt cho đến tháng 12.

Rockstar cho biết chi tiết thêm về Red Dead Redemption 2 PC sẽ được công bố vào tuần sau.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất