32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 02 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ PC/Console Monster Hunter: World crossover với Resident Evil với Mr.X là bạn đồng hành

Monster Hunter: World crossover với Resident Evil với Mr.X là bạn đồng hành

Capcom từ lâu đã nổi tiếng với các sự kiện crossover trong những tựa game không liên quan gì đến nhau. Chúng ta có thú cưỡi Chocobo trong Assassin’s Creed: Origins, và Geralt cũng góp mặt trong Monster Hunter: World.

Giờ đây, bắt đầu từ tháng 11, Leon S. Kennedy và Clauire Redfield từ series Resident Evil cũng xuất hiện trong Monster Hunter: World Iceborne. Và cùng nhau, họ mang đến một người bạn nữa dù trước đó là kẻ thù truyền kiếp của người chơi.

Capcom ra mắt trailer crossover mới: Leon và Claire trong trang phục RE truyền thống bị các zombie vây quanh. Nhưng khi mọi thứ tương chừng như kết thúc thì các zombie lại đi săn quái vật. Sau đó, Leon và Claire cũng tham gia.

Mọi thứ không quá lạ cho đến phần sau của video, khi Mr. X lộ diện. Hắn không ở đây để giết ai cả: Mr. X còn cầm cả cuốn tạp chí Raccoon Magazine nữa và ở đây để giúp đỡ. Leon còn cứu cả Mr. X trong tình huống nguy cấp.

Từ những gì chúng ta thấy trong trailer, Mr. X sẽ không điều khiển được mà chỉ là skin mới cho Handler NPC, người đưa nhiệm vụ cho người chơi ở Astera.

Tin xấu là thời gian cụ thể cho sự kiện crossover này của Monster Hunter: World Iceborn vẫn chưa được công bố, và chúng ta vẫn chưa thể chơi game trên PC ngay lập tức, do Iceborne bản PC vẫn phải chờ đến tháng 1 năm 2020. Đại diện từ Capcom cho biết công bố này hiện chỉ dành cho bản console của game, còn chi tiết về nội dung PC sẽ được công bố sau khi Iceborne chính thức có mặt trên PC sau này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Steam Cloud Play chơi game trên nền tảng đám mây bằng Steam

Những nhà phát triển game đang được tham gia Steam Cloud Play - tính năng mới mà Valve dự tính sẽ tích hợp trực tiếp vào thư viện Steam của bạn.

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa có rất nhiều nhà tài trợ. Riot vừa công bố kế hoạch bán các Rift Area Banner để các giải có thể gắn các thương hiệu quảng cáo.

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận