35 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Chỉ $12 để lấy Crash Bandicoot, Spyro và Call of Duty: World War 2

Chỉ $12 để lấy Crash Bandicoot, Spyro và Call of Duty: World War 2

Humble Monthly bundle mới nhất khá là hấp dẫn. Nếu bỏ ra $12, bạn sẽ nhận được trước 7 game: ba bản Crash Bandicoot N. Sane Trilogy remaster, ba game Spyro Reignited (mới ra mắt tháng trước với giá $40), và Call of Duty: WWII. Đầu tiên, bạn sẽ có được sáu siêu phẩm PlayStation 1 và một tựa game bắn súng 2017.

Nếu không giảm giá, chúng có mức giá là $140. Với $12, bạn sẽ tham gia nhận Humble Monthly Bundle hàng tháng. Trong đó bao gồm rất nhiều game bí ẩn sẽ được bật mí hết vào đầu tháng kế tiếp. Đặc biệt hơn, bạn có thể hủy dịch vụ này bất kỳ lúc nào.

Đây thật sự là ưu đãi rất hời. Bạn có thể mua Humble Monthly Bundle này với giá $12 tại đây.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Battle Pass TI10 đã phá kỷ lục sau một ngày ra mắt

Một lần nữa, cộng đồng Dota 2 đã cho thấy sự đam mê cũng như trung thành với game, tăng số tiền thưởng TI10 lên mức kỉ lục mới với $8.1 triệu.

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận