29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Website này sẽ giúp bạn tìm đồng đội lý tưởng để chơi cùng

CSGO: Website này sẽ giúp bạn tìm đồng đội lý tưởng để chơi cùng

Nếu bạn đã từng trải qua nỗi đau tìm một đồng đội hợp ý trong CSGO, thì chắc cũng hiểu nó khó chịu như thế nào. Ba người chơi CSGO đã tạo ra một website để bạn có thể tìm và liên hệ đồng đội dựa trên thông số và dữ liệu. Và nó hoàn toàn miễn phí.

Website tên là TEAMS và nó yêu cầu người chơi trả lời các câu hỏi để giúp họ kết nối và chơi cùng những người có tư tưởng giống mình. Nó cũng giúp mọi người tìm những người có lịch chơi giống mình nữa.

TEAMS cũng tích hợp FACEIT, ESEA, Steam Stats và Discord để khi chọn được người ưng ý muốn chơi cùng, bạn có thể liên lạc trực tiếp và chơi ngay. Đừng quá lo lắng về vấn đề ngôn ngữ – bạn có thể chọn khu vực cũng như ngôn ngữ mong muốn trong phần cài đặt.

Không phải ai cũng muốn chơi quá nghiêm túc, và điều đó không có gì là xấu cả. Nếu muốn chơi thoải mái, vui vẻ là chính, bạn có thể cho biết điều đó và hệ thống sẽ giới thiệu những người đồng đội cũng đang muốn thư giãn trong game.

Website này là cách tốt để tránh rơi vào game có những đồng đội khiến bạn khó chịu, tiết kiệm hàng tá thời gian với người chơi có cùng chí hướng. Hy vọng với fan CSGO, TEAMS có thể cải thiện trải nghiệm MM của bạn và cuối cùng là giúp bạn thắng được nhiều game hơn.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Battle Pass TI10 đã phá kỷ lục sau một ngày ra mắt

Một lần nữa, cộng đồng Dota 2 đã cho thấy sự đam mê cũng như trung thành với game, tăng số tiền thưởng TI10 lên mức kỉ lục mới với $8.1 triệu.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận