Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Website này sẽ giúp bạn tìm đồng đội lý tưởng để chơi cùng

CSGO: Website này sẽ giúp bạn tìm đồng đội lý tưởng để chơi cùng

Nếu bạn đã từng trải qua nỗi đau tìm một đồng đội hợp ý trong CSGO, thì chắc cũng hiểu nó khó chịu như thế nào. Ba người chơi CSGO đã tạo ra một website để bạn có thể tìm và liên hệ đồng đội dựa trên thông số và dữ liệu. Và nó hoàn toàn miễn phí.

Website tên là TEAMS và nó yêu cầu người chơi trả lời các câu hỏi để giúp họ kết nối và chơi cùng những người có tư tưởng giống mình. Nó cũng giúp mọi người tìm những người có lịch chơi giống mình nữa.

TEAMS cũng tích hợp FACEIT, ESEA, Steam Stats và Discord để khi chọn được người ưng ý muốn chơi cùng, bạn có thể liên lạc trực tiếp và chơi ngay. Đừng quá lo lắng về vấn đề ngôn ngữ – bạn có thể chọn khu vực cũng như ngôn ngữ mong muốn trong phần cài đặt.

Không phải ai cũng muốn chơi quá nghiêm túc, và điều đó không có gì là xấu cả. Nếu muốn chơi thoải mái, vui vẻ là chính, bạn có thể cho biết điều đó và hệ thống sẽ giới thiệu những người đồng đội cũng đang muốn thư giãn trong game.

Website này là cách tốt để tránh rơi vào game có những đồng đội khiến bạn khó chịu, tiết kiệm hàng tá thời gian với người chơi có cùng chí hướng. Hy vọng với fan CSGO, TEAMS có thể cải thiện trải nghiệm MM của bạn và cuối cùng là giúp bạn thắng được nhiều game hơn.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất