29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Virtus.pro ra về sớm tại vòng loại MDL Chengdu Major

Dota 2: Virtus.pro ra về sớm tại vòng loại MDL Chengdu Major

Pha nổ kèo lớn đầu tiên trong season DPC mới đã diễn ra tại vòng loại kín CIS của MDL Chengdu Major. Virtus.pro bị loại khi mới chỉ diễn ra lượt đấu thứ hai của vòng bảng.

Sau khi thay đổi gần như toàn bộ đội hình đã thống trị Dota 2 mùa giải trước, đây thật sự không phải là kết quả mà các fan VP đang mong đợi. Và nỗi thất vọng càng tăng lên gấp bội, khi series thắng duy nhất của đội là do đối thủ bỏ cuộc.

Chỉ có 6 tổ chức thật sự tham gia vòng loại kín, trong khi 4 suất còn lại đến từ các tuyển thủ tự lập nhóm chỉ để tham gia giải này. Đây là tín hiệu cho thấy những đội như VP gần như sẽ nắm chắc suất dự của giải.

Đáng tiếc điều đó đã không xảy ra dù MY MUTANTI đã rút lui và tặng trước cho VP một chiến thắng.

Trong ba series kế tiếp, VP hòa 1-1 với Old But Gold, đội sở hữu các lão làng CIS, rồi hòa Viet Flashbacks, một nhóm tuyển thủ CIS mới. Nếu là đội hình năm ngoái, những trận đấu này hoàn toàn nằm trong tầm tay của VP. Việc để hòa khiến cho các fan lo ngại hậu quả của quá trình ‘thay máu’.

Khi đối mặt với đội hình HellRaisers mới, Virtus.pro đã để thua 0-2, đồng nghĩa bị loại khỏi Major đầu tiên.

Có vẻ như chúng ta sẽ không thể thấy được sức mạnh thật sự của đội hình VP mới cho đến khi Solo tìm được hai thành viên cuối cùng cho đội để nghiêm túc bootcamp. Điều đó có lẽ sẽ diễn ra vào đầu vòng loại Major kế tiếp.

Dù bị loại sớm, các chàng trai vẫn giành được suất dự vòng loại CIS cho Dota Summit 11 Minor sắp đến – đây sẽ là cơ hội thứ hai để cho họ dự Major này.

Khu vực CIS năm nay sẽ là cuộc chiến khốc liệt với bất kỳ đội nào do cả VP và Natus Vincere đều bị đánh bại bởi các tổ chức nhỏ hơn.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận