35 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Công Nghệ AMD hứa hẹn các GPU của hãng sẽ tăng FPS cho các game esport

AMD hứa hẹn các GPU của hãng sẽ tăng FPS cho các game esport

Nếu muốn FPS cao hơn trong các tựa game esports mới nhất, thì AMD có tin mới dành cho bạn. Hãng công nghệ vừa công bố card đồ họa series RX 5500 sẽ thay đổi thị trường GPU.

Những card này sẽ thay thế series Polaris trên thị trường. Chúng sẽ tăng hiệu năng lên rất nhiều trong các tựa game mang tính cạnh tranh như Apex Legends và Rainbow Six Siege. Cụ thể, AMD hứa bạn sẽ thấy 60+ FPS ở vài tựa game AAA lớn và 90+ FPS trong các tựa game mang tính cạnh tranh.

Dựa theo thống kê của AMD, series Radeon RX 5500 sẽ vượt mặt RX 480 và GTX 1650 dễ dàng ở các tựa game yêu cầu cao.

Lấy ví dụ Gears 5, AMD cho biết RX 5500 đạt 92 FPS, khi so với 79 FPS của Radeon RX 480 và 61 FPS của GTX 1650. Những card này cũng hơn hẳn GeForce GTX 1650 trong các tựa game Fortnite, Apex Legends, PUBG, World of Warcraft, Overwatch và Rainbow Six Siege.

Tại thời điểm hiện tại, chúng ta chưa có nhiều thông tin cũng như giá bán chính thức. Nhưng buổi trình diễn liên tục so sánh các card RX 5500 với GTX 1650, có mức giá là $150. Điều đó cho thấy AMD muốn tham gia thị trường GPU ở phân khúc khách hàng phổ thông.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận