Cẩm nang

CSGO: NVIDIA công bố giải đấu GEFORCE CUP 2019

72

NVIDIA công bố giải đấu GEFORCE CUP 2019 dành cho game thủ thi tài trong hệ thống giải đấu thể thao điện tử đỉnh cao của NVIDIA. 

GEFORCE CUP được tổ chức thường niên và năm nay sẽ là một cuộc đua tranh giữa 11 nước ở khu vực Châu Á trong trận Chung Kết vào tháng 01/2020 tại Malaysia trên tựa game Counter Strike : Global Offensive (CS: GO) với giá trị giải thưởng lên đến US$ 20,000 tiền mặt cùng nhiều quà tặng giá trị.

Để chọn ra đội đại diện Việt Nam tranh tài với các nước tại vòng chung kết GEFORCE CUP tại Malaysia, NVIDIA Việt Nam và Colorful cùng các nhà tài trợ như Cougar, Kingston, NXZT, Samsung, Razer, Rapoo, Thermaltake và Viewsonic tổ chức giải đấu Quốc gia Việt Nam (GEFORCE CUP 2019 : Vietnam Qualifier) nhằm tìm ra gương mặt đại diện xứng đáng. Ngoài việc được tài trợ toàn bộ chi phí tham dự vòng chung kết tại Malaysia, các đội tham gia thi đấu tại Việt Nam bao gồm vòng loại tại các phòng máy iCafe và vòng chung kết quốc gia sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt và các quà tặng giá trị, có tổng giải thưởng cho giải đấu vòng này lên đến 100,000,000 VND.

Giải đấu GEFORCE CUP Quốc gia Việt Nam bắt đầu mở cho game thủ đăng ký tại hệ thống iCafe đạt chuẩn NVIDIA từ ngày 10/10/2019 đến ngày 30/10/2019. Sau đó giải đấu sẽ bắt đầu với vòng đấu loại khởi tranh từ ngày 01/11/2019 đến ngày 08/12/2019 nhằm tìm ra đội đại diện cho từng phòng máy tham dự vòng bán kết 4 khu vực Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, Miền Tây Nam Bộ để tuyển chọn cho vòng Chung kết Quốc gia diễn ra vào ngày 22/12/2019.

Dự kiến sẽ có hàng trăm game thủ tham gia giải đấu và hàng ngàn fan hâm mộ sẽ chứng kiến giải đấu đỉnh cao thông qua đội ngũ bình luận viên tường thuật trực tuyến trong các giải đấu tại phòng máy iCafe và trận Chung kết Quốc gia.

Thông tin của giải đấu được cập nhật trên kênh truyền thông chính thức: 

https://www.nvidia.com/vi-vn/geforce/events/geforce-cup/

Về NVIDIA

NVIDIA (NASDAQ: NVDA): Nvidia được biết đến là nhà sản xuất bộ xử lý đồ họa (GPU) lớn nhất thế giới, sản phẩm của Nvidia hiện diện trong rất nhiều lĩnh vực bao gồm Trò chơi, xe hơi tự lái, Điện toán đám mây, Siêu máy tính, Thực tế ảo, v.v… Hiện nay Nvidia là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Thông tin chi tiết tại website: http://nvidianews.nvidia.com/.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm