27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ CS:GO Cẩm nang CS:GO CSGO: Những thay đổi lớn nhất trong map de_cache mới

CSGO: Những thay đổi lớn nhất trong map de_cache mới

De_cache rework đã lên sóng và map sẽ còn nhiều thay đổi nữa. Hiện tại, chúng ta hãy tìm hiểu de_cache mang màu sắc rừng rậm nhé:

Z Window:

Một trong những thay đổi lớn nhất chính là sự hiện diện của cửa sổ mới trong khu vực Z connector bên CT. Nó cho phép người chơi bị smoke ở Z vẫn có thể nhìn ra khu vực mid được.

B-Main đến chỗ wallbang ở Checkers:

Những ai từng chơi cache có lẽ cũng biết chỗ đục tường sang B-Main từ vị trí checker. Giờ đây, cả người đứng B-Main cũng có thể trả thù ngược.

Đứng canh cánh cổng xuyên toxic/sunroom sẽ cho phép bạn đục qua vị trí đứng như trong clip của giải ESL One New York (0:45).

Đứng trên nóc khu vực B

De_cache giờ có vị trí thủ mới trong bombsite B, ngoài các góc headshot trước đây. Người chơi có thể boost lên nó, hoặc nếu dư dả thời gian, bạn có thể nhảy qua từng nóc thùng để nhảy lên vị trí này. Bạn có thể xem pha boost từ giây thứ 30 trong clip dưới đây:

Góc nhìn A mới:

Thùng mới ở gần A tạo ra cách retake A dễ dàng hơn.

Checker không còn nóc:

Không có gì phải nói nhiều về chỗ này. Nó cho phép bạn quăng nhiều quả nade hơn. Ngoài ra, nó giúp người chơi nade sang những khu vực khác hoặc đẩy đối thủ ra khỏi các vị trí phòng ngự.

Những thay đổi khác:

  • Người chơi có thể molotov quad từ vị trí truck
  • Thùng đỏ trên A biến thành xe tải với góc nhìn/độ cao khác.
  • Người chơi có thể dễ dàng nhìn thấy mọi thứ ở mid từ B main nhờ khoảng trống rộng ở giữa.
  • Xanh. Map giờ xanh hơn trước rất nhiều.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận