30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Battle Royale Fortnite: Sự kiện 'The End' trong Season 10 có ý nghĩa gì?

Fortnite: Sự kiện ‘The End’ trong Season 10 có ý nghĩa gì?

Season 11 trong Fortnite Battle Royale đang đến gần, do đó nhà phát triển đang chuẩn bị cho màn kết thúc lớn của Season 10. Dưới đây là những gì chúng ta biết về sự kiện trực tiếp trong game, bao gồm thời gian, và chính xác những gì được đồn đại sẽ xảy ra.

Các sự kiện trực tiếp kết thúc mùa trong Fortnite rất mãn nhãn. Trong mùa trước, chúng ta được thấy robot Mecha đối đầu với Cattus khổng lồ, để lại quả cầu lớn làm chất xúc tác cho hàng loạt sự kiện trong Season 10.

Season X đem về The Visitor và nhiều thay đổi trong map, nhưng các fan giờ đây đang mong chờ đến Season 11. Nhưng trước khi season mới bắt đầu, chúng ta đang mong chờ sự kiện trực tiếp cuối của Season 10 – tin đồn mang tên “The End”.

Quái vật một mắt bị Doggus tiêu diệt

Khi nào sự kiện The End diễn ra?

Sau nhiều thông tin rò rĩ và dự đoán, nhiều người tưởng chừng 28 tháng 9 là thời điểm diễn ra, nhưng theo đồng hồ đếm ngược trong game (tại Dusty Depot) – xác nhận sự kiện sẽ diễn ra vào sáng sớm ngày 14 tháng 10, giờ Việt Nam.

Như thường lệ, sự kiện trực tiếp này diễn ra vào lúc 1h sáng thứ Hai Việt Nam.

Chuyện gì sẽ xảy ra trong sự kiện trực tiếp của Season 10?

Hầu hết các tin đồn cho thấy map mới sẽ xuất hiện, tức Season 10 sẽ bước sang một trang mới cho battle royale. Hoặc, map hiện tại sẽ được thay đổi lại.

Tuy nhiên, với các nhà khoa học đang xây dựng phi thuyền không gian và hình ảnh rò rĩ các nhân vật trong game chào tạm biệt battle bus, có thể chúng ta sẽ chia tay với map hiện tại.

Vậy map mới sẽ xuất hiện ra sao? Giả thuyết đưa ra một sự kiện sẽ khiến map hiện tại không thể cư ngụ được, dẫn đến người chơi bị hút vào vết nứt không gian để dịch chuyển họ đến khu vực ngoài map hiện tại và đến một môi trường mới.

Ngoài ra, dự đoán từ Asriel_Dev cũng ủng hộ giả thuyết này với việc người chơi bị hút vào “Điểm Zero” rồi đoạn hội thoại được chạy và bạn bị hút qua vết nứt (theo ShiinaBR ghi nhận).

Thời gian của sự kiện dự đoán kéo dài gần ba phút, để các fan chiêm ngưỡng video cắt cảnh dài, rồi từ từ chuyển biến sang Season 11.

Dusty Depot bất tử

Khi đồng hồ đếm ngược càng ngày càng gần, các fan nhận ra Dusty Depot không còn là địa điểm farm tài nguyên nữa.

Tất nhiên, loot vẫn xuất hiện và bạn có thể xây dựng từ những tài nguyên kiếm được ở chỗ khác – những người chơi không còn thu thập được chúng tại đây nữa.

Các băng ghi âm của Visitor được chạy cùng nhau

Một phần tease của “The End” là các băng ghi âm của Visitor mà người chơi được yêu cầu phải thu thập. Chúng trước đây xuất hiện khắp nên trên map và khi thu thập được, có thể được chạy tại Dusty Depot để người chơi biết thêm về cốt truyện.

Giờ đây, các fan có thể tìm thấy tất cả chúng và chạy theo thứ tự – để chúng ta nắm rõ sự kiện sắp diễn ra theo hướng nhìn từ nhân vật trong game.

Nhiều người kỳ vọng sự kiện diễn ra trong ngày 12 tháng 10, giờ địa phương của Epic Games Store, do người chơi phải hoàn tất các challenge overtime – dự tính kết thúc cùng với season mới – với các nhiệm mang tên “Out of Time” (hết giờ).

Dù là gì sẽ xảy ra đi nữa, một điều mà các fan Fortnite chắc chắn rằng kết thúc Season 10 sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho tựa game

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Topson trở lại kịp lúc đội hình OG để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận